Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er?

Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er?
HHT - Vừa qua, teen đến từ The Penny Project đã cùng nhau tổ chức một sự kiện gây quỹ rất ý nghĩa mang tên Jar of Joy. Dù là lần đầu tiên "trình làng", sự kiện này đã thu hút sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ.

Có thể bạn chưa biết, The Penny Project là một dự án từ thiện được thành lập bởi các bạn học sinh đến từ lớp Trung khóa 17-20, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Sự kiện đầu tiên của dự án này là "Jar of Joy", một hoạt động nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ khuyết tật, vô gia cư và bị lạm dụng ở Việt Nam, bảo vệ quyền lợi cũng như cơ hội phát triển lành mạnh, an toàn dành trẻ em.

Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 1
Jar of Joy bao gồm hai sự kiện chính: Pose ‘n’ Snap - Ngày Chụp Ảnh và Beat the Heat - Ngày Văn Nghệ.

Để đem lại thành công cho Jar of Joy, các thành viên của The Penny Project đã dành ba tuần cùng nhau trang trí các photobooth trên Phố đi bộ Hồ Gươm. Bên cạnh background đa dạng này, cả nhóm còn cung cấp "nhiếp ảnh gia” cùng chiếc máy ảnh kỹ thuật số cũng như máy ảnh polaroid giúp mọi người tự tin sáng tạo để có những bức hình đẹp nhất. Ngoài ra, Jar of Joy còn là một lễ hội âm nhạc mini với sự tham gia của CLB Glee Phan Đình Phùng, ca sĩ Kim... và chính các bạn TNV của chương trình cũng đóng góp tiết mục nhảy flashmob sôi động.

Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 2
Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 3
Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 4
Photobooth được trang trí với các chủ đề: Gia đình, bạn bè và tình yêu.

 Bạn Trần Hiền Mai, một cô bạn TNV của Jar of Joy chia sẻ: "Khi tham gia hoạt động thế này, chúng tớ biết bản thân mình đang góp một phần công sức vào một tương lai tốt đẹp hơn dành cho trẻ em Việt Nam. Đó là điều quan trọng nhất, và cũng là điều làm tớ thấy tự hào nhất về những việc chúng tớ đang làm". 

Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 5
Hiền Mai chia sẻ rằng các bạn ấy nhảy mà không hề thấy mệt, chỉ thấy rất vui và đam mê thôi đấy!

Giống như tên gọi Jar of Joy - Chiếc bình vui vẻ, hoạt động thú vị này đã đem lại rất nhiều niềm vui và trải nghiệm mới lạ cho các thành viên của The Penny Project và những người tham gia hoạt động tại Phố đi bộ Hồ Gươm. Chắc hẳn rằng sau khi Jar of Joy được nhận được nhiều ủng hộ, The Penny Project sẽ có thêm động lực để tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa giống thế này đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.
Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

Suýt ăn phải bạch tuộc cực độc trong nhà hàng, may được dân mạng cản lại kịp

HHT - Nhìn thấy con bạch tuộc lạ mắt được nhân viên nhà hàng dọn ra cho mình ăn, một thực khách ở Trung Quốc cẩn thận chụp ảnh đăng lên mạng để hỏi trước khi ăn. Nhờ sự cẩn thận này mà thực khách đó thoát nạn, khi một cư dân mạng đã nhanh chóng phản hồi rằng đó là con bạch tuộc cực độc. Câu chuyện “kinh dị” này đã được xem tới 420 triệu lượt.