Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er?

Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er?
HHT - Vừa qua, teen đến từ The Penny Project đã cùng nhau tổ chức một sự kiện gây quỹ rất ý nghĩa mang tên Jar of Joy. Dù là lần đầu tiên "trình làng", sự kiện này đã thu hút sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ.

Có thể bạn chưa biết, The Penny Project là một dự án từ thiện được thành lập bởi các bạn học sinh đến từ lớp Trung khóa 17-20, trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Sự kiện đầu tiên của dự án này là "Jar of Joy", một hoạt động nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ các em nhỏ khuyết tật, vô gia cư và bị lạm dụng ở Việt Nam, bảo vệ quyền lợi cũng như cơ hội phát triển lành mạnh, an toàn dành trẻ em.

Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 1
Jar of Joy bao gồm hai sự kiện chính: Pose ‘n’ Snap - Ngày Chụp Ảnh và Beat the Heat - Ngày Văn Nghệ.

Để đem lại thành công cho Jar of Joy, các thành viên của The Penny Project đã dành ba tuần cùng nhau trang trí các photobooth trên Phố đi bộ Hồ Gươm. Bên cạnh background đa dạng này, cả nhóm còn cung cấp "nhiếp ảnh gia” cùng chiếc máy ảnh kỹ thuật số cũng như máy ảnh polaroid giúp mọi người tự tin sáng tạo để có những bức hình đẹp nhất. Ngoài ra, Jar of Joy còn là một lễ hội âm nhạc mini với sự tham gia của CLB Glee Phan Đình Phùng, ca sĩ Kim... và chính các bạn TNV của chương trình cũng đóng góp tiết mục nhảy flashmob sôi động.

Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 2
Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 3
Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 4
Photobooth được trang trí với các chủ đề: Gia đình, bạn bè và tình yêu.

 Bạn Trần Hiền Mai, một cô bạn TNV của Jar of Joy chia sẻ: "Khi tham gia hoạt động thế này, chúng tớ biết bản thân mình đang góp một phần công sức vào một tương lai tốt đẹp hơn dành cho trẻ em Việt Nam. Đó là điều quan trọng nhất, và cũng là điều làm tớ thấy tự hào nhất về những việc chúng tớ đang làm". 

Có gì trong sự kiện gây quỹ từ thiện "xịn" của các Ams-er? ảnh 5
Hiền Mai chia sẻ rằng các bạn ấy nhảy mà không hề thấy mệt, chỉ thấy rất vui và đam mê thôi đấy!

Giống như tên gọi Jar of Joy - Chiếc bình vui vẻ, hoạt động thú vị này đã đem lại rất nhiều niềm vui và trải nghiệm mới lạ cho các thành viên của The Penny Project và những người tham gia hoạt động tại Phố đi bộ Hồ Gươm. Chắc hẳn rằng sau khi Jar of Joy được nhận được nhiều ủng hộ, The Penny Project sẽ có thêm động lực để tổ chức nhiều sự kiện ý nghĩa giống thế này đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.
Tại sao cầu thủ Rodri của ĐT Tây Ban Nha không bị thẻ đỏ dù phạm lỗi trong vòng cấm?

Tại sao cầu thủ Rodri của ĐT Tây Ban Nha không bị thẻ đỏ dù phạm lỗi trong vòng cấm?

HHT - Trong trận ĐT Tây Ban Nha - ĐT Croatia tại EURO 2024, có một tình huống mà cầu thủ Rodri của ĐT Tây Ban Nha cản trở cơ hội ghi bàn rõ ràng cầu thủ Bruno Petkovic (ĐT Croatia) ngay trong vòng cấm địa. Tuy nhiên, Rodri không bị phạt thẻ đỏ khiến nhiều bình luận viên cũng bất ngờ. Đây có phải là sai sót của trọng tài không?
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.