Cô giáo "hô biến" các học trò thành nhiều phiên bản Tôn Ngộ Không khác nhau gây chú ý

Cô giáo "hô biến" các học trò thành nhiều phiên bản Tôn Ngộ Không khác nhau gây chú ý
HHT - Một trường mầm non mới đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi “hô biến” những đứa trẻ tại cơ sở của mình thành rất nhiều những phiên bản Tôn Ngộ Không khác nhau.

Halloween được xem là một trong những dịp lễ hội lớn tại các nước phương Tây, tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, ngày hội này dần trở thành xu hướng chung của thế giới và nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nước châu Á.

Trong dịp lễ này, các đứa trẻ sẽ có cơ hội hóa thân, trải nghiệm thành những nhân vật ma quỷ hay bất kỳ một siêu anh hùng điện ảnh nào đó. Cũng chính vì thế mà rất nhiều những hình ảnh đặc biệt trong dịp lễ này đã ra đời.

Mới đây, một cơ sở mầm non đã khiến cộng đồng mạng thích thú khi cho những học viên của mình hóa trang thành nhân vật Tôn Ngộ Không, một trong những “huyền thoại” của điện ảnh Trung Hoa. Theo đó, các cô giáo tại cơ sở này đã cho mỗi đứa trẻ đeo một chiếc mặt nạ của “tề thiên đại thánh”, đồng thời sử dụng bao ni lông để trùm kín cơ thể.

Cô giáo "hô biến" các học trò thành nhiều phiên bản Tôn Ngộ Không khác nhau gây chú ý ảnh 1
Hình ảnh vô cùng độc đáo tại một cơ sở mầm non.

Lý giải cho hành động lạ này, một số người dùng cho biết, có lẽ các cô giáo tại đây muốn hưởng ứng ngày lễ Halloween sẽ diễn ra vào ngày 31/10, đồng thời “thách đố” các bậc phụ huynh để tìm ra được con em của mình bên dưới lớp hóa trang.

Cô giáo "hô biến" các học trò thành nhiều phiên bản Tôn Ngộ Không khác nhau gây chú ý ảnh 2
Cô giáo "hô biến" các học trò thành nhiều phiên bản Tôn Ngộ Không khác nhau gây chú ý ảnh 3

Việc làm này một phần nhằm hưởng ứng ngày lễ ma quỷ Halloween, một phần cũng nhằm thách đố các bậc phụ huynh rằng có tìm ra được con em của mình hay không

Không chỉ gây ấn tượng với loạt ảnh có 1-0-2 trên, biểu cảm của các đứa trẻ trong thử thách này cũng khiến cộng đồng mạng được một phen “cười bò”. Mặc dù đã đeo mặt nạ, tuy nhiên hành động ngồi im lặng dưới sàn nhà kết hợp với những cái lắc đầu đã bộc lộ sự ngây ngô, hồn nhiên của những đứa trẻ “may mắn” này.

Cô giáo "hô biến" các học trò thành nhiều phiên bản Tôn Ngộ Không khác nhau gây chú ý ảnh 4
Biểu cảm vô cùng đáng yêu của các đứa trẻ đã khiến cư dân mạng thích thú.

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết này đã nhận được rất nhiều lượt tương tác từ cư dân mạng, đa số các tài khoản đều để lại những cảm xúc như “haha”, “tim”,… để gửi đến chủ nhân của bài viết. Một số người dùng còn bày tỏ sự thích thú của mình thông qua những bình luận hài hước.

Bạn T.P.T chia sẻ: “Trường mầm non này chơi lớn nhỉ, quá trời khỉ luôn”.

Hay người dùng Q.A thì viết: “Hack não nhỉ! Cơ mà mấy đứa trẻ quả thật rất đáng yêu”.

“Trùm kín như vậy thì làm sao mà phụ huynh có thể tìm được con của mình đây?” - Bạn Y.N thắc mắc đặt ra câu hỏi.

Theo Ảnh: Anh Stela/Group Trường Người Ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.