Cô giáo hotgirl dạy Vật Lý bị TikToker "khịa" vì phát âm sai từ tiếng Anh cơ bản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cụ thể trong một đoạn livestream, cô giáo Minh Thu yêu cầu mọi người: "Đừng có ai gọi tên tôi là Lươn Thị Minh Thu, please!". Tuy nhiên, cô Minh Thu đã ngay lập tức bị một hot TikToker "soi" ra lỗi phát âm từ "Please" chưa chuẩn.

Những ngày qua, cô giáo Minh Thu liên tục được nhắc đến trên mạng xã hội bởi những màn livestream dạy học thu hút lượt xem "khủng". Với vẻ ngoài xinh đẹp, cách nói chuyện thu hút người xem, cô giáo trẻ lập tức sở hữu lượng fan theo dõi đông đảo.

Tuy nhiên, đi liền với sự nổi tiếng, cô giáo Minh Thu cũng liên tiếp gặp phải những màn "bóc phốt" từ phía cộng đồng mạng. Mới đây nhất, tài khoản TikTok Ocean English chuyên cung cấp mẹo học ngoại ngữ đã "khịa" một lỗi tiếng Anh cơ bản trong một đoạn livestream của cô giáo trẻ này.

(Nguồn video: TikTok @ocean_english)

Cụ thể, cô giáo Minh Thu yêu cầu mọi người: "Đừng có ai gọi tên tôi là Lươn Thị Minh Thu, please!". Tuy nhiên, cô Minh Thu đã ngay lập tức bị TikToker này "soi" ra lỗi phát âm từ "Please" chưa chuẩn.

Điều đáng nói là TikToker "bóc mẽ" cô giáo đã có màn "cà khịa" cực gắt. Sau khi nghe cô giáo phát âm, nam sinh này lập tức phản ứng: "Cái đứa nào ghẹo cô, cô báo công an rồi kìa, cô dạy đi cô đừng có quan tâm nó, đừng báo công an, em muốn học cô à!". Hot TikToker này có vẻ đang ám chỉ, cô Minh Thu phát âm từ "Please" (vui lòng/ làm ơn) mà mình nghe thành "Police" (cảnh sát).

Trên thực tế thì trong tiếng Anh có rất nhiều từ phát âm khá giống nhau, nếu không để ý thì rất dễ nhầm lẫn. Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng, cô Minh Thu theo chuyên ngành môn Vật Lý, nên việc phát âm sai tiếng Anh cũng không phải là lỗi gì đó quá nghiêm trọng, không đáng bị "soi" kỹ đến như vậy.

Cô giáo hotgirl dạy Vật Lý bị TikToker "khịa" vì phát âm sai từ tiếng Anh cơ bản ảnh 3
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?