Cô giáo mầm non “đốn tim” cư dân mạng với clip “Ai ngủ rồi giơ tay lên”

Cô giáo mầm non “đốn tim” cư dân mạng với clip “Ai ngủ rồi giơ tay lên”
HHT - Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã nhận được hoàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ bởi sự đáng yêu quá sức tưởng tượng của những cô cậu bé mầm non.

Cụ thể, mới đây trên một group cộng đồng mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip của cô giáo mầm non ghi lại cảnh các học sinh của mình đang ngủ trưa. Tất cả các bé đều nằm vô cùng ngay ngắn và ngoan ngoãn trên giường của mình. Khi cô giáo bước vào phòng, tất cả các bé đều nhắm mắt và nằm yên tỏ vẻ như đang nghủ rất say. Tuy nhiên chẳng gì có thể lọt qua “mắt xanh” của cô giáo cả.

Nguồn: BEATVN.

Cô giáo hỏi: “Lớp mình chắc cũng ngủ hết rồi ha. Bạn nào ngủ say thật say, sâu thật sâu, ngoan thật ngoan, bạn nào ngủ rồi giơ tay lên nha. Chỉ bạn nào ngủ rồi mới giơ tay lên nha”, chưa kịp dứt câu, hầu hết các bé trong lớp học đã giơ cao cánh tay của mình lên. Cô giáo cũng không quên “diễn sâu” để đáp lại hành động của các bé: “Trời ơi mới vào nửa tiếng thôi mà tất cả đã ngủ hết trơn rồi. Quá giỏi!”.

Cô giáo mầm non “đốn tim” cư dân mạng với clip “Ai ngủ rồi giơ tay lên” ảnh 1
Các bé đồng loạt giơ cao cánh tay của mình lên khi được cô giáo hỏi: "Ai chưa ngủ giơ tay".

Ngay sau khi clip được đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người, ai xem qua cũng phải bật cười trước sự đáng yêu của những đứa trẻ. “Ngày xưa mẹ mình cũng thế. ‘Bờm ơi, con ngủ chưa, chưa thì ra chơi với bố mẹ này’, thế là mình đáp "Con ngủ rồi mẹ ạ". Tâm hồn ngây thơ là có thật”, tài khoản H.A.Đ viết.

Nhìn vào sự ngây thơ của lũ trẻ, ký ức một thời đều ùa về trong mỗi người. Chúng ta ai cũng ao ước có thể một lần sống lại những năm tháng ấy, không lo toan bộn bề cuộc sống. “Nhìn các cháu ngủ ngon lành mà chỉ muốn được như chúng nó, ngày xưa còn bé thì không muốn ngủ trưa giờ lớn rồi đôi khi thèm giấc ngủ trưa mà không được”, tài khoản T.M chia sẻ.

Hiện clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ đông đảo.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.