Cô giáo mầm non “đốn tim” cư dân mạng với clip “Ai ngủ rồi giơ tay lên”

Cô giáo mầm non “đốn tim” cư dân mạng với clip “Ai ngủ rồi giơ tay lên”
HHT - Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã nhận được hoàng chục nghìn lượt thích và chia sẻ bởi sự đáng yêu quá sức tưởng tượng của những cô cậu bé mầm non.

Cụ thể, mới đây trên một group cộng đồng mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip của cô giáo mầm non ghi lại cảnh các học sinh của mình đang ngủ trưa. Tất cả các bé đều nằm vô cùng ngay ngắn và ngoan ngoãn trên giường của mình. Khi cô giáo bước vào phòng, tất cả các bé đều nhắm mắt và nằm yên tỏ vẻ như đang nghủ rất say. Tuy nhiên chẳng gì có thể lọt qua “mắt xanh” của cô giáo cả.

Nguồn: BEATVN.

Cô giáo hỏi: “Lớp mình chắc cũng ngủ hết rồi ha. Bạn nào ngủ say thật say, sâu thật sâu, ngoan thật ngoan, bạn nào ngủ rồi giơ tay lên nha. Chỉ bạn nào ngủ rồi mới giơ tay lên nha”, chưa kịp dứt câu, hầu hết các bé trong lớp học đã giơ cao cánh tay của mình lên. Cô giáo cũng không quên “diễn sâu” để đáp lại hành động của các bé: “Trời ơi mới vào nửa tiếng thôi mà tất cả đã ngủ hết trơn rồi. Quá giỏi!”.

Cô giáo mầm non “đốn tim” cư dân mạng với clip “Ai ngủ rồi giơ tay lên” ảnh 1
Các bé đồng loạt giơ cao cánh tay của mình lên khi được cô giáo hỏi: "Ai chưa ngủ giơ tay".

Ngay sau khi clip được đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người, ai xem qua cũng phải bật cười trước sự đáng yêu của những đứa trẻ. “Ngày xưa mẹ mình cũng thế. ‘Bờm ơi, con ngủ chưa, chưa thì ra chơi với bố mẹ này’, thế là mình đáp "Con ngủ rồi mẹ ạ". Tâm hồn ngây thơ là có thật”, tài khoản H.A.Đ viết.

Nhìn vào sự ngây thơ của lũ trẻ, ký ức một thời đều ùa về trong mỗi người. Chúng ta ai cũng ao ước có thể một lần sống lại những năm tháng ấy, không lo toan bộn bề cuộc sống. “Nhìn các cháu ngủ ngon lành mà chỉ muốn được như chúng nó, ngày xưa còn bé thì không muốn ngủ trưa giờ lớn rồi đôi khi thèm giấc ngủ trưa mà không được”, tài khoản T.M chia sẻ.

Hiện clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ đông đảo.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.