Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học

HHT - Cô giáo dạy Văn đã nhắn nhủ điều gì mà khiến học trò đọc xong đề kiểm tra đều trở nên chăm học, muốn học giỏi Văn vậy nhỉ?

Để viết Rap hay như Binz hay Karik thì cần có năng khiếu, thế nhưng không thể phủ nhận rằng, nếu bạn học giỏi Văn thì điều đó cũng không nằm xa tầm với. Dù không "thả thính" ngọt ngào như Binz hay viết ra nhưng ca từ hay như Karik nhưng ít ra cũng đủ để tán đổ crush chứ nhỉ? Vì vậy nên việc học giỏi Văn không hề thừa thãi đâu! Đây cũng là thông điệp mà giáo viên này muốn gửi gắm trong đề kiểm tra dành cho các bạn học sinh của mình.

Xuất phát từ thực trạng nhiều bạn học sinh còn chưa xác định được học Văn để làm gì, tại sao lại phải học môn Văn? Để giải đáp "thắc mắc" cũng như truyền cảm hứng, động lực học Văn cho các bạn teen, giáo viên ra đề kiểm tra đã không quên nhắn nhủ: "Chăm học Văn - mới có Crush; Học giỏi Văn - Crush mới yêu".

Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học ảnh 1 (Ảnh: Trang Sara)

Ngay khi đề kiểm tra này được đăng tải lên group Facebook dành cho các bạn học sinh, sinh viên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú vì sự đáng yêu và hài hước của giáo viên. Hoá ra chẳng cần phải có lý do gì đó to tát hay xa xôi, học giỏi Văn đơn giản là để có crush đó thôi! Lời nhắn nhủ này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh vì đánh đúng, đánh trúng tâm lý muốn có crush của hội teen.

- Cuối cùng thì tôi đã tìm ra được lý do để học giỏi Văn rồi!

- Học kém Văn là không có crush đâu, ai rồi cũng phải học Văn đi thôi.

- Lý do quá ư là chính đáng nhé. Mình sẽ cố học giỏi Văn để cưa đổ crush.

Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2021: Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội mở rộng các ngành tuyển sinh

Tuyển sinh Đại học 2021: Khoa Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội mở rộng các ngành tuyển sinh

HHT - Theo đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 vừa công bố, Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh 750 chỉ tiêu cho 7 ngành đại học đào tạo bằng tiếng Anh do ĐHQHGN cấp bằng và đồng cấp bằng cùng trường ĐH nước ngoài qua 5 nhóm phương thức xét tuyển, trong đó có bằng Tú tài quốc tế (International Baccalaureate).
Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Hội thảo chinh phục kỹ năng viết trong IELTS cùng chuyên gia đến từ British Council

Tuần qua, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phối hợp cùng Hội đồng Anh (BC) tổ chức buổi Hội thảo “Chinh phục kỹ năng viết trong IELTS”. Hội thảo được dẫn dắt bởi Chuyên gia IELTS Michael Alpaugh đến từ British Council với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình luyện thi chứng chỉ Quốc tế.