Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học

HHT - Cô giáo dạy Văn đã nhắn nhủ điều gì mà khiến học trò đọc xong đề kiểm tra đều trở nên chăm học, muốn học giỏi Văn vậy nhỉ?
Để viết Rap hay như Binz hay Karik thì cần có năng khiếu, thế nhưng không thể phủ nhận rằng, nếu bạn học giỏi Văn thì điều đó cũng không nằm xa tầm với. Dù không "thả thính" ngọt ngào như Binz hay viết ra nhưng ca từ hay như Karik nhưng ít ra cũng đủ để tán đổ crush chứ nhỉ? Vì vậy nên việc học giỏi Văn không hề thừa thãi đâu! Đây cũng là thông điệp mà giáo viên này muốn gửi gắm trong đề kiểm tra dành cho các bạn học sinh của mình.
Xuất phát từ thực trạng nhiều bạn học sinh còn chưa xác định được học Văn để làm gì, tại sao lại phải học môn Văn? Để giải đáp "thắc mắc" cũng như truyền cảm hứng, động lực học Văn cho các bạn teen, giáo viên ra đề kiểm tra đã không quên nhắn nhủ: "Chăm học Văn - mới có Crush; Học giỏi Văn - Crush mới yêu".
Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học ảnh 1 (Ảnh: Trang Sara)
Ngay khi đề kiểm tra này được đăng tải lên group Facebook dành cho các bạn học sinh, sinh viên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú vì sự đáng yêu và hài hước của giáo viên. Hoá ra chẳng cần phải có lý do gì đó to tát hay xa xôi, học giỏi Văn đơn giản là để có crush đó thôi! Lời nhắn nhủ này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh vì đánh đúng, đánh trúng tâm lý muốn có crush của hội teen.
- Cuối cùng thì tôi đã tìm ra được lý do để học giỏi Văn rồi!
- Học kém Văn là không có crush đâu, ai rồi cũng phải học Văn đi thôi.
- Lý do quá ư là chính đáng nhé. Mình sẽ cố học giỏi Văn để cưa đổ crush.
Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

Mẹ không cho con học trường chuyên, teen và phụ huynh phản biện cực gắt

HHT - Giữa mùa thi vào lớp 10 đầy căng thẳng, một phụ huynh đã đăng bài chia sẻ lý do không cho con học trường chuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Bên cạnh những bình luận ủng hộ, nhiều teen và phụ huynh phản đối gay gắt quan điểm này vì cho rằng người mẹ này chỉ đang ép buộc con theo ý muốn của mình.