Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học

HHT - Cô giáo dạy Văn đã nhắn nhủ điều gì mà khiến học trò đọc xong đề kiểm tra đều trở nên chăm học, muốn học giỏi Văn vậy nhỉ?
Để viết Rap hay như Binz hay Karik thì cần có năng khiếu, thế nhưng không thể phủ nhận rằng, nếu bạn học giỏi Văn thì điều đó cũng không nằm xa tầm với. Dù không "thả thính" ngọt ngào như Binz hay viết ra nhưng ca từ hay như Karik nhưng ít ra cũng đủ để tán đổ crush chứ nhỉ? Vì vậy nên việc học giỏi Văn không hề thừa thãi đâu! Đây cũng là thông điệp mà giáo viên này muốn gửi gắm trong đề kiểm tra dành cho các bạn học sinh của mình.
Xuất phát từ thực trạng nhiều bạn học sinh còn chưa xác định được học Văn để làm gì, tại sao lại phải học môn Văn? Để giải đáp "thắc mắc" cũng như truyền cảm hứng, động lực học Văn cho các bạn teen, giáo viên ra đề kiểm tra đã không quên nhắn nhủ: "Chăm học Văn - mới có Crush; Học giỏi Văn - Crush mới yêu".
Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học ảnh 1 (Ảnh: Trang Sara)
Ngay khi đề kiểm tra này được đăng tải lên group Facebook dành cho các bạn học sinh, sinh viên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú vì sự đáng yêu và hài hước của giáo viên. Hoá ra chẳng cần phải có lý do gì đó to tát hay xa xôi, học giỏi Văn đơn giản là để có crush đó thôi! Lời nhắn nhủ này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh vì đánh đúng, đánh trúng tâm lý muốn có crush của hội teen.
- Cuối cùng thì tôi đã tìm ra được lý do để học giỏi Văn rồi!
- Học kém Văn là không có crush đâu, ai rồi cũng phải học Văn đi thôi.
- Lý do quá ư là chính đáng nhé. Mình sẽ cố học giỏi Văn để cưa đổ crush.
Cô giáo nhắn nhủ điều này trong đề kiểm tra môn Văn, ai nấy lập tức có động lực chăm học ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

HHT - Ngày càng nhiều trường đại học lớn ở Việt Nam liên kết đào tạo với các trường nước ngoài, mức học phí của các chương trình này cũng dần tăng theo. Tuy nhiên, có đến 63% trường không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1000 trường tốt nhất thế giới (theo ghi nhận của QS World University Rankings).
Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

HHT - Năm nay, thí sinh có thời gian 4 tuần (từ ngày 22/7 đến ngày 20/8) để đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng không giới hạn số lần. Các chuyên gia lưu ý thí sinh có mức điểm ngang hoặc cao hơn điểm sàn xét tuyển chỉ 1 - 2 điểm nếu muốn trúng tuyển đại học thì phải hết sức cẩn thận khi đăng ký nguyện vọng.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.