Cô giáo nhắn nhủ với giọng điệu "hờn dỗi" trong đề cương khiến teen thích thú vì quá dễ thương

Cô giáo nhắn nhủ với giọng điệu "hờn dỗi" trong đề cương khiến teen thích thú vì quá dễ thương
HHT - Ở cuối mỗi câu hỏi, cô giáo lại nhắn nhủ vô cùng hài hước và mặn mòi như: "Dạng này không làm được thì không cô cô trò trò gì nữa hết", "Dạng này không làm được thì chấm dứt tình cảm cô trò" hay "Dễ như ăn kẹo".

Nhắc đến các giáo viên, rất nhiều cô cậu học trò sẽ nghĩ ngay đến những người thầy cô với gương mặt nghiêm nghị, khó tính và không có tính hài hước. Thế nhưng, đây là một sai lầm, bởi có rất nhiều giáo viên không chỉ vui vẻ, hòa đồng mà “độ mặn” của họ sẽ làm nhiều người ngã ngửa vì bất ngờ đấy!

Cụ thể, mới đây, trên group Trường Người Ta, một nam sinh đã đăng tải tập đề cương tài liệu của mình, đáng chú ý, ở cuối mỗi câu hỏi, cô giáo lại nhắn nhủ vô cùng hài hước và mặn mòi như:  “Dạng này không làm được thì không cô cô trò trò gì nữa hết”, “Dạng này không làm được thì chấm dứt tình cảm cô trò” hay “Dễ như ăn kẹo”.

Cô giáo nhắn nhủ với giọng điệu "hờn dỗi" trong đề cương khiến teen thích thú vì quá dễ thương ảnh 1
Những lời nhắn nhủ mặn mòi của cô giáo khiến các học trò phải phì cười khi đọc được. Ảnh: Trường Người Ta

Có lẽ, vì nắm bắt được tâm lý của học trò dễ dàng chán nản với những câu hỏi tính toán khô khan, cô giáo đã cố tình nhắn nhủ những lời lẽ hài hước để tạo động lực cho các bạn chăm chỉ hơn, tích cực làm bài tập hơn.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên trang cá nhân ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra thích thú với sự sáng tạo và tâm lý của giáo viên này. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn muốn trở lại thời học sinh, được học với giáo viên vô cùng tâm lý như thế này thì còn gì bằng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.