"Cô nàng Cự Giải" Trà Đặng - chiến thần biến hình khiến cộng đồng Tóp Tóp u mê

HHT - Những thước phim “biến hình” với trang phục độc đáo cùng giai điệu bắt tai đã khiến người xem mê mẩn, bị “níu chân” lại kênh Tóp Tóp của Trà Đặng ngay từ những lần xem đầu.

Nhắc đến Trà Đặng, nhiều netizen sẽ nhớ ngay đến cô nàng với visual cực phẩm cùng những clip “biến hình”, cosplay đạt hàng triệu lượt xem. Trà Đặng tên thật là Đặng Thu Trà, sinh năm 1998. Cô nàng sở hữu kênh TikTok với hơn 20 triệu người theo dõi và đang là người dẫn đầu bảng xếp hạng TikToker sở hữu lượng follow “khủng” nhất tại Việt Nam.

"Cô nàng Cự Giải" Trà Đặng - chiến thần biến hình khiến cộng đồng Tóp Tóp u mê ảnh 1

Màn biến hình của cô nàng Cự Giải ăn mừng 20 triệu follow trên TikTok. - Nguồn: @tra.dang.904

Trà Đặng đã làm công việc sáng tạo nội dung được 6 năm và nhận về nhiều sự ủng hộ tích cực của netizen. Những video của Trà Đặng chiếm trọn trái tim cộng đồng mạng nhờ độ đầu tư trang phục chỉn chu, các kiểu make-up đa dạng và không thể không kể đến cách chọn nhạc khéo léo, bắt tai.

Màn “bắt trend” nàng tiên cá xịn xò của Thu Trà. - Nguồn: @tra.dang.904
Hắc mã công chúa cũng không làm khó được nữ TikToker. - Nguồn: @tra.dang.904
Nàng công chúa tuyết xinh đẹp “đốn tim” các netizen. - Nguồn: @tra.dang.904

Bên cạnh những màn “đu trend” nức lòng dân mạng, Trà Đặng còn nổi tiếng với những lần hóa trang thành các nhân vật anime “chất lượng”. Cosplay các nhân vật nổi tiếng cũng là nội dung được Trà Đặng đăng nhiều nhất trên kênh TikTok.

Nguồn: @tra.dang.904

Dường như không có layout nào có thể làm khó được nàng TikToker trong những lần biến hóa. Bên dưới các video, cư dân mạng để lại không ít lời khen cho Trà Đặng bởi nội dung "10 điểm không có nhưng". Ngoài ra, người theo dõi TikTok của cô cũng cần giữ vững tinh thần kẻo lạc trong thế giới ngập tràn sự xinh đẹp mà không dứt ra được.

"Cô nàng Cự Giải" Trà Đặng - chiến thần biến hình khiến cộng đồng Tóp Tóp u mê ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm