Cô nàng Gen Z là "tarot reader", trổ tài "xem tướng" đối phương khi tham gia show hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện ở tập 29 của chương trình “Ghép Đôi Thần Tốc”, cô gái tên Kiều Tiên (23 tuổi, sống tại TP.HCM) bất ngờ trổ tài xem Tarot ngay trên sân khấu khiến “ông mai bà mối” Hứa Minh Đạt - Cát Tường cũng như 2 chàng trai vô cùng bất ngờ và thích thú.

Trong phần giới thiệu bản thân, Kiều Tiên chia sẻ cô nàng từng kinh doanh tự do trong khoảng 4 năm. Đến năm 2019, cô đã chuyển sang làm Tarot reader (người đọc các lá bài) và hiện tại đây là công việc chủ yếu của Kiều Tiên.

Cô nàng 23 tuổi cũng cho biết mình là người chung thủy trong tình yêu và từng trải qua 2 mối tình nhưng không có kết thúc trọn vẹn. “Khi tính đến chuyện kết hôn, các bạn ấy đều đưa lý do biện minh nên em không muốn dây dưa thêm”, Kiều Tiên chia sẻ.

Cô nàng Gen Z là "tarot reader", trổ tài "xem tướng" đối phương khi tham gia show hẹn hò ảnh 1

Sự xuất hiện của cô nàng "Tarot reader" trong chương trình hẹn hò khiến nhiều người thích thú.

Nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Kiều Tiên cho biết không quá quan trọng vào ngoại hình nhưng đối phương nên cao tầm 1m70 trở lên để cả hai trông xứng đôi. “Em quan trọng nhiều hơn về đạo đức và cách cư xử của bạn đó. Em bị ấn tượng bởi những bạn có cách cư xử tinh tế, quan tâm đến mọi người”, cô nàng bộc bạch.

Đặc biệt, khi được “zoom cận mặt” 2 chàng trai tham gia ghép đôi là Thái Vũ (23 tuổi) và Quốc Tuấn (31 tuổi), cô nàng Tarot reader đã trổ tài “xem tướng” ngay trên sân khấu khiến “ông mai bà mối” Cát Tường - Hứa Minh Đạt vô cùng bất ngờ, thích thú.

Tuy chỉ mới gặp mặt nhưng Kiều Tiên cho rằng Thái Vũ là người khá cố chấp, quyết đoán, còn Quốc Tuấn có gương mặt hiền nhưng lại dễ bỏ cuộc trong tình yêu.

Cô nàng Gen Z là "tarot reader", trổ tài "xem tướng" đối phương khi tham gia show hẹn hò ảnh 2

Cô nàng Gen Z trổ tài "xem tướng" 2 chàng trai cùng tham gia ghép đôi.

Ngoài ra, Kiều Tiên còn trổ tài xem chuyện tình duyên của MC Cát Tường ngay trên sân khấu hẹn hò: “Em thấy chị có nhiều mối lắm nhưng để tiến tới hôn nhân thì hơi khó. Để chuyện hôn nhân lâu bền, mình nên hạ cái tôi xuống”.

Cô nàng Gen Z là "tarot reader", trổ tài "xem tướng" đối phương khi tham gia show hẹn hò ảnh 3

"Bà mai" Cát Tường hào hứng nhờ Kiều Tiên xem giúp chuyện tình duyên.

Những lời nhận xét của Kiều Tiên về 2 chàng trai và MC Cát Tường dĩ nhiên chỉ mang tính tham khảo và “vui là chính”. Nhiều người cũng tỏ ra bất ngờ vì đây là lần đầu tiên một cô nàng xem bói bài Tarot tham gia một chương trình hẹn hò và trổ tài “xem tướng” ngay trên sân khấu.

Khi được ghép đôi với cô nàng xem bói bài Tarot, Quốc Tuấn nhanh chóng bị thu hút nhưng cái kết của cặp đôi này lại không được trọn vẹn. Khi được hỏi đến chuyện ghen tuông trong tình yêu, đặc biệt Quốc Tuấn vốn là diễn viên nên sẽ có lúc diễn cảnh thân mật với đồng nghiệp nữ, Kiều Tiên chia sẻ quan điểm:

“Nếu yêu mà không ghen, không giận thì không phải yêu rồi. Em hy vọng anh sẽ tách biệt công việc và chuyện riêng ra, chứ đừng có lỡ hôn bạn diễn rồi cảm nắng mà lừa dối em. Em không bao giờ kiểm soát đối phương, quan trọng nhất vẫn là lòng tin”.

Đáp lại, Quốc Tuấn cho rằng đây không phải là câu trả lời mà anh mong đợi và cuối cùng đã từ chối hẹn hò với cô nàng 23 tuổi. Lựa chọn này khiến “bà mai” Cát Tường không khỏi tiếc nuối nhưng cũng gửi lời chúc cả hai sớm tìm được người phù hợp với mình.

Cô nàng Gen Z là "tarot reader", trổ tài "xem tướng" đối phương khi tham gia show hẹn hò ảnh 4

Cái kết không trọn vẹn vì chàng trai mong đợi một cô gái sẽ không ghen trong tình yêu.

Đông đảo cư dân mạng cũng bày tỏ cảm xúc tiếc nuối dành cho Quốc Tuấn và Kiều Tiên. Đồng thời, có bình luận cho rằng tìm một người không ghen trong tình yêu hẳn không dễ.

“Mình nghĩ khi yêu thì ai cũng sẽ ghen hết nên anh áo trắng muốn kiếm người yêu không ghen hơi khó á”

“Tiếc cặp đôi ghế xanh quá. Hai bạn rất dễ thương”

“Khi Gen Z tham gia show hẹn hò và không quên mở một tụ bài để xem đối phương thế nào”.

Cô nàng Gen Z là "tarot reader", trổ tài "xem tướng" đối phương khi tham gia show hẹn hò ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm