Có phải IU đã sáng tác “Dear My Friend” để cổ vũ Jiyeon (T-Ara) khi Jiyeon gặp khó khăn?

Có phải IU đã sáng tác “Dear My Friend” để cổ vũ Jiyeon (T-Ara) khi Jiyeon gặp khó khăn?
HHT - Gần đây, trong chương trình radio “Melon AzTalk”, “em gái quốc dân” IU đã hát một đoạn ngắn trong một bài hát chưa từng được phát hành trước đây mang tên “Dear My Friend” do chính cô viết lời.

Ca khúc Dear My Friend được IU viết cách đây khá lâu với mục đích cổ vũ tinh thần cho một người bạn thân thiết của mình. Ngay lập tức, các fan của cô nàng đã mở rộng một cuộc “điều tra” xem người bạn may mắn của thần tượng mình là ai? Và người được “truy lùng” không ai khác chính là Jiyeon (T-Ara).

Có phải IU đã sáng tác “Dear My Friend” để cổ vũ Jiyeon (T-Ara) khi Jiyeon gặp khó khăn? ảnh 1

Các fan đã phát hiện trong một bài phỏng vấn cách đây khá lâu, khi Jiyeon được hỏi rằng: “Điều gì làm bạn cảm thấy cảm động gần đây?”, thì cô út xinh đẹp của T-Ara không ngại ngần trả lời có một người bạn đã sáng tác tặng cô một bài hát riêng để động viên tinh thần của mình trong những giai đoạn khó khăn về mặt tinh thần. Jiyeon còn bày tỏ tuy ca khúc không được phát hành công khai nhưng đó là một tác phẩm tuyệt vời vì toàn bộ giai điệu, lời nhạc và phần thu âm đều do chính người bạn này thực hiện.

Có phải IU đã sáng tác “Dear My Friend” để cổ vũ Jiyeon (T-Ara) khi Jiyeon gặp khó khăn? ảnh 2

Cũng trong bài phỏng vấn này, Jiyeon cũng chia sẻ bản thân đã rất buồn và thậm chí không ngủ được vì một người bạn của mình vừa gặp một sự cố không mong muốn. Nhưng tại thời điểm đó, Jiyeon không thể gặp mặt và an ủi người bạn này được vì cô phải tham gia các hoạt động âm nhạc tại Nhật Bản. Quan trọng là bài phỏng vấn này được thực hiện vào tháng 11/2012, ngay sau thời điểm scandal của IUEunhyuk (Super Junior) nổ ra nên các fan cũng phần nào đoán được người bạn mà Jiyeon nhắc đến là ai.

Có phải IU đã sáng tác “Dear My Friend” để cổ vũ Jiyeon (T-Ara) khi Jiyeon gặp khó khăn? ảnh 3
Có phải IU đã sáng tác “Dear My Friend” để cổ vũ Jiyeon (T-Ara) khi Jiyeon gặp khó khăn? ảnh 4

IUJiyeon được các fan biết đến là một đôi bạn thân thiết sau khi cả hai cùng tham gia chương trình thực tế Heroes. Hai cô nàng cùng sinh năm 93 thường xuyên thể hiện tình cảm thân mật dành cho nhau trên mạng xã hội cũng như các chương trình truyền hình. Vì vậy, khi bài hát Dear My Friend được IU chính thức tiết lộ đã khiến các fan càng thêm cảm động trước tình bạn của các thần tượng. Mong rằng IUJiyeon sẽ luôn tỏa sáng trên con đường sự nghiệp của mình sau những scandal không mong muốn của cả hai.

NHƯ LÊ

Theo ASIANJUNKIE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm