Có thể bạn chưa biết: Twitter có hẳn một kênh dành riêng cho K-Pop fan toàn cầu

HHT - Điều thú vị nhất là trên kênh Twitter này có một bài quizz đơn giản nhưng rất lợi hại, có thể giúp bạn tìm được playlist K-Pop phù hợp cho riêng bản thân mình.

Bên cạnh những ca khúc đình đám từ US&UK, những sản phẩm âm nhạc K-Pop từ trước tới nay vẫn luôn thu hút lượng quan tâm hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, với số lượng fan hâm mộ không đếm xuể. 

Làn sóng âm nhạc Hàn Quốc được đánh giá cao là một trong những dòng nhạc phát triển năng động và đa dạng, từ những bài hit R&B độc đáo đến những âm thanh khiến người nghe phải lắc lư theo của K-Rock hay nhịp điệu mạnh mẽ của K-Hip-Hop.

Có thể bạn chưa biết: Twitter có hẳn một kênh dành riêng cho K-Pop fan toàn cầu ảnh 1BlackPink với single mới phát hành "How you like that"

Trước sự lớn mạnh đó, K-Pop fan cũng dần được để ý hơn trên mạng xã hội. Mới đây, trên Twitter đã xuất hiện một kênh dành riêng cho K-Pop fan với tên gọi @SpotifyKDaebak. Điều thú vị nhất là trên @SpotifyKDaebak có một bài quizz đơn giản nhưng rất lợi hại. Chỉ cần trả lời 5 câu hỏi đơn giản, bạn đã có thể tìm được những playlist K-Pop phù hợp cho riêng bản thân mình.

Một số các câu hỏi được đưa ra như:

1. Một buổi tối thứ sáu của bạn thường như thế nào?

2. Bạn của bạn sẽ tìm đến bạn vì lý do gì?

3. Khi mọi thứ không như mong đợi, bạn sẽ làm gì?

4. Điều gì sẽ giúp bạn cảm thấy được động viên nhất?

5. Điều gì đối với bạn là quan trọng nhất? 

Hoàn thành xong bài quizz, bạn sẽ được gợi ý những playlist phù hợp như: Một người bạn tuyệt vời với playlist Girl crush; một  tâm hồn tự do với playlist Trenchill K-R&B; một nhà lãnh đạo cùng playlist K-Pop Daebak; một người sâu lắng với playlist Cool K:IDs Rock,...

Có thể bạn chưa biết: Twitter có hẳn một kênh dành riêng cho K-Pop fan toàn cầu ảnh 2 Thử tham gia "đánh trắc nghiệm" để xem mình hợp với playlist nào nhé.
Có thể bạn chưa biết: Twitter có hẳn một kênh dành riêng cho K-Pop fan toàn cầu ảnh 3
Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.
Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!