Có thể bạn chưa biết: Twitter có hẳn một kênh dành riêng cho K-Pop fan toàn cầu

HHT - Điều thú vị nhất là trên kênh Twitter này có một bài quizz đơn giản nhưng rất lợi hại, có thể giúp bạn tìm được playlist K-Pop phù hợp cho riêng bản thân mình.

Bên cạnh những ca khúc đình đám từ US&UK, những sản phẩm âm nhạc K-Pop từ trước tới nay vẫn luôn thu hút lượng quan tâm hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, với số lượng fan hâm mộ không đếm xuể. 

Làn sóng âm nhạc Hàn Quốc được đánh giá cao là một trong những dòng nhạc phát triển năng động và đa dạng, từ những bài hit R&B độc đáo đến những âm thanh khiến người nghe phải lắc lư theo của K-Rock hay nhịp điệu mạnh mẽ của K-Hip-Hop.

Có thể bạn chưa biết: Twitter có hẳn một kênh dành riêng cho K-Pop fan toàn cầu ảnh 1BlackPink với single mới phát hành "How you like that"

Trước sự lớn mạnh đó, K-Pop fan cũng dần được để ý hơn trên mạng xã hội. Mới đây, trên Twitter đã xuất hiện một kênh dành riêng cho K-Pop fan với tên gọi @SpotifyKDaebak. Điều thú vị nhất là trên @SpotifyKDaebak có một bài quizz đơn giản nhưng rất lợi hại. Chỉ cần trả lời 5 câu hỏi đơn giản, bạn đã có thể tìm được những playlist K-Pop phù hợp cho riêng bản thân mình.

Một số các câu hỏi được đưa ra như:

1. Một buổi tối thứ sáu của bạn thường như thế nào?

2. Bạn của bạn sẽ tìm đến bạn vì lý do gì?

3. Khi mọi thứ không như mong đợi, bạn sẽ làm gì?

4. Điều gì sẽ giúp bạn cảm thấy được động viên nhất?

5. Điều gì đối với bạn là quan trọng nhất? 

Hoàn thành xong bài quizz, bạn sẽ được gợi ý những playlist phù hợp như: Một người bạn tuyệt vời với playlist Girl crush; một  tâm hồn tự do với playlist Trenchill K-R&B; một nhà lãnh đạo cùng playlist K-Pop Daebak; một người sâu lắng với playlist Cool K:IDs Rock,...

Có thể bạn chưa biết: Twitter có hẳn một kênh dành riêng cho K-Pop fan toàn cầu ảnh 2 Thử tham gia "đánh trắc nghiệm" để xem mình hợp với playlist nào nhé.
Có thể bạn chưa biết: Twitter có hẳn một kênh dành riêng cho K-Pop fan toàn cầu ảnh 3
Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.