Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp

HHT - Sau khi góp mặt trong bộ phim "Đảo Độc Đắc" với vai diễn đầu tay, Hoa hậu Tiểu Vy tái hiện loạt biểu cảm của cô trong phim nhưng vẫn xinh đẹp bất chấp.
Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy mới đây đã lấn sân với vai trò diễn viên khi góp mặt trong bộ phim điện ảnh đầu tay mang tên Đảo Độc Đắc - Tử mẫu thiên linh cái.

Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp ảnh 2

Trong phim, nàng hậu hóa thân thành một cô gái với vẻ ngoài ngây thơ, xinh đẹp và trong sáng nhưng chất chứa bên trong là vô vàn điều bí ẩn, mưu mô, tính toán. Với nhân vật này, Tiểu Vy cũng đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với các tình tiết ly kỳ, hấp dẫn.

Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp ảnh 3
Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp ảnh 4

Sau khi phim ra mắt, người đẹp bất ngờ tung bộ ảnh tái hiện hàng loạt cảm xúc của mình trong quá trình tham gia bộ phim. Tiểu Vy biến hóa gương mặt với nhiều biểu cảm khác nhau, khiến người xem như nhập tâm vào nhân vật của cô trong phim. Đặc biệt, dù cô nàng có “làm xấu” mình đến đâu thì gương mặt “tỷ lệ vàng” sắc nét vẫn đẹp bất chấp.

Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp ảnh 5

Theo thông tin từ nhà sản xuất, phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu thiên linh cái mà Tiểu Vy đang tham gia đạt doanh thu đứng đầu phòng vé trong ngày đầu tiên công chiếu. Bên cạnh đó, bộ phim Chủ Tịch Giao Hàng mà Tiểu Vy góp mặt cùng nghệ sĩ Trường Giang cũng đạt thành tích Top 1 Trending YouTube trong ngày đầu công chiếu.

Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp ảnh 6

Nàng hậu chứng minh mình không chỉ là "bình hoa" khi lấn sân sang lĩnh vực hoàn toàn mới. Sau hai vai diễn này, Tiểu Vy càng được nhiều khán giả mong chờ sẽ xuất hiện ở nhiều vai diễn khác nhau, đa dạng thể loại hơn để nàng hậu có thể bộc lộ được hết khả năng.

Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp ảnh 7
Cố tình "làm xấu" để tái hiện cảm xúc trong phim, Hoa hậu Tiểu Vy vẫn đẹp bất chấp ảnh 11
Tin liên quan