Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiếm hoi khoe ảnh chân dung: Nhan sắc thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian đương nhiệm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ít khi khoe ảnh chân dung. Ấy thế mà sau khi trao lại vương miện Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà đã khiến khán giả xao xuyến với loạt cảnh cận mặt đẹp không góc chết.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiếm hoi khoe ảnh chân dung: Nhan sắc thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 1

Mới đây, Đỗ Thị Hà đăng một lúc ba bộ ảnh đẹp lung linh trên trang cá nhân. Đáng chú ý nhất là loạt ảnh chân dung của nàng hậu, bởi trước đây Đỗ Thị Hà hiếm khi khoe ảnh chụp cận mặt như thế này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiếm hoi khoe ảnh chân dung: Nhan sắc thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 2

Rất nhiều khán giả đã xuýt xoa khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng của Hoa hậu Việt Nam 2020. So với thời điểm mới đăng quang, các đường nét trên gương mặt nàng hậu ngày càng hài hòa, thu hút hơn và đặc biệt là thần thái, biểu cảm trước ống kính.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiếm hoi khoe ảnh chân dung: Nhan sắc thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 3

Bình thường, Đỗ Thị Hà thường cười tươi rạng rỡ nhưng nàng hậu phiên bản lạnh lùng cũng tạo ra sức hút riêng. Đặc biệt, đôi mắt của Đỗ Thị Hà được khen là có ánh mắt biết nói, giàu cảm xúc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiếm hoi khoe ảnh chân dung: Nhan sắc thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 4

Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà vẫn có kế hoạch ở lại showbiz, đồng thời sẽ học tiếp lên Thạc sĩ. Nhiều người rất mừng khi nghe nàng hậu khẳng định cô không rút lui khỏi làng giải trí, bởi Đỗ Thị Hà đang là gương mặt sáng giá ở các show diễn cũng như các bộ ảnh thời trang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiếm hoi khoe ảnh chân dung: Nhan sắc thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 5

Nhân dịp Đỗ Thị Hà trao vương miện cho người kế nhiệm, NTK Đỗ Long đã có tâm thư nhớ lại những ngày làm việc chung với nàng hậu. Đỗ Long kể rằng có lần, nàng hậu gần như ngất xỉu khi thử đổ vì lịch làm việc quá nhiều và cô đã quá mệt. Có những lúc Đỗ Thị Hà rơi nước mắt khi tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 nhưng sau đó lại đứng dậy tập tiếp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiếm hoi khoe ảnh chân dung: Nhan sắc thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 6

Trong mắt NTK Đỗ Long, Hoa hậu Việt Nam 2020 là cô gái ít nói nhưng sống rất tình cảm. Trong buổi chụp trước khi hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà đã chủ động đề nghị từng người trong ê-kíp chụp ảnh kỷ niệm với mình. Chỉ như vậy cũng đủ cho Đỗ Long biết Đỗ Thị Hà chu đáo và để ý những chi tiết nhỏ như thế nào.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiếm hoi khoe ảnh chân dung: Nhan sắc thăng hạng sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm