Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà

HHT - Vào những ngày cuối cùng của năm 2020, đôi bạn thân Đen Vâu cùng JustaTee "giục" mọi người sớm về nhà bằng những giai điệu bình yên chạm đến trái tim.
Ngày 18/12, Đen Vâu - JustaTee chính thức ra mắt MV Đi Về Nhà. Sự kết hợp của 2 rapper được giới trẻ vô cùng yêu thích cùng chất xúc tác là thông điệp về tình cảm gia đình đã khiến Đi Về Nhà nhanh chóng "bùng nổ" trên mạng xã hội.
Nhiều bạn trẻ, nhất là những ai đang sống hay làm việc xa nhà đã chia sẻ MV về trang cá nhân, không quên thể hiện nỗi nhớ nhà, nhớ quê trên dòng trạng thái.
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 1
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 2
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 3 Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ bài hát lên trang cá nhân như một cách thể hiện nỗi nhớ nhà.
Luôn trung thành với phong cách xây dựng MV bình dị cùng những câu chuyện đơn giản, Đen Vâu và Đi Về Nhà chạm đến cảm xúc người nghe bằng khung cảnh làng quê với đàn gà vịt, không khí Tết quê với nhành đào cùng cảnh gia đình sum vầy đoàn tụ.
Cũng trong sản phẩm mới nhất này, Đen Vâu trở nên "kiệm lời" hơn hẳn khi những câu rap của nam rapper không còn độ dài 70 - 80 chữ như nhiều ca khúc trước đó. Bên cạnh đó, cụm từ "đi về nhà" được lặp đi lặp lại, vừa là thông điệp, vừa tạo được sự đồng cảm của những người xa xứ, luôn mong mỏi được về nhà dịp cuối năm. 
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 4
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 5
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 6 Những hình ảnh trong MV hướng đến sự nhẹ nhàng, đơn giản và bình dị của làng quê.
Về phần giai điệu, Đi Về Nhà được chấp bút bởi nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền. Sự góp giọng đặc biệt của JustaTee trong phần hát cũng chính là yếu tố làm nên thành công của ca khúc này. Đây là lần thứ tư Đen Vâu kết hợp cùng JustaTee sau Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì, Làm Gì Phải Hốt, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu. Sự kết hợp ăn ý trong từng sản phẩm giúp bộ đôi trở thành "cặp bài trùng" thú vị của làng nhạc Việt.
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 7
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 8 "Giọng ca vàng trong xóm" của JustaTee là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho "Đi Về Nhà".
Còn 2 tuần nữa là sang năm mới, Đen Vâu x JustaTee khiến fan “khóc ròng” vì quá nhớ nhà ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm