Con gái 7 tuổi của một nạn nhân vụ nổ máy bay ở Ukraine đã có linh cảm trước khi bố tử nạn

HHT - Chỉ vài phút trước khi chiếc máy bay ở Ukraine nổ tung, cô con gái 7 tuổi của một trong các nạn nhân đã nhắn tin cho bố và tỏ ra rất lo lắng. Dường như cô bé đã linh cảm về việc không hay.

Cô con gái 7 tuổi của một trong những nạn nhân của vụ nổ máy bay vận tải quân sự kinh hoàng ở Ukraine đã nhắn tin cho bố chỉ vài phút trước khi chiếc máy bay biến thành quả cầu lửa. Trong số 27 người trên máy bay, chỉ một người sống sót.

Cô bé đó tên là Liza Ostapenko, dường như có linh cảm chẳng lành, nên nhắn tin cho bố là Oleksiy Ostapenko, 28 tuổi, chỉ huy phó trên máy bay: “Con thấy lo cho bố lắm”.

Con gái 7 tuổi của một nạn nhân vụ nổ máy bay ở Ukraine đã có linh cảm trước khi bố tử nạn ảnh 1 Oleksiy Ostapenko và con gái Liza.

Oleksiy nhận được tin nhắn của con gái lúc 20h25’ và đã nhắn lại: "Con đừng lo, mọi chuyện sẽ tốt cả!”. Đến 20h35’, anh nhắn thêm vài hình mặt cười.

Nhưng 10 phút sau đó, chiếc máy bay rơi, được cho là do động cơ bên trái bị hỏng và cánh máy bay bốc cháy.

Con gái 7 tuổi của một nạn nhân vụ nổ máy bay ở Ukraine đã có linh cảm trước khi bố tử nạn ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn.

Khi Olena, mẹ của Liza, nghe tin về vụ tai nạn, Liza đã cố an ủi mẹ và cho mẹ xem tin nhắn của bố. Cô Olena kể lại: “Con gái tôi bảo: “Mẹ cứ chờ một chút, biết đâu bố sẽ trả lời?”. Rồi con bé cho tôi xem điện thoại, và tôi thấy cuộc trò chuyện giữa hai bố con”.

Olena nói: “Không phải là tôi không xúc động…, nhưng tôi có cảm giác rằng dường như con bé có linh cảm gì đó vào khoảnh khắc ấy”.

Đến 21h15’, Liza nhắn tiếp cho bố: “Bố à, bố còn sống không?”.

Nhưng không có hồi âm.

Con gái 7 tuổi của một nạn nhân vụ nổ máy bay ở Ukraine đã có linh cảm trước khi bố tử nạn ảnh 3 Sau khi có tin tức về vụ tai nạn, Liza nhắn tiếp cho bố nhưng không nhận được hồi âm vì bố đã tử nạn.

Tin nhắn đầu tiên của Liza gửi cho bố từ trước đó không được tiết lộ, nhưng không hiểu đó là chuyện gì mà bố của Liza đã nhắn lại: “Liza, rồi chuyện gì xảy ra?”. Sau đó chính là lúc Liza nhắn rằng cô bé thấy lo lắng cho bố.

Trên cả chuyến bay đó chỉ có một người sống sót là phi công tập sự Vyacheslav Zolochevskyi, hiện đang nằm trong viện và đã qua giai đoạn nguy hiểm.

Con gái 7 tuổi của một nạn nhân vụ nổ máy bay ở Ukraine đã có linh cảm trước khi bố tử nạn ảnh 4 Một mảnh của chiếc máy bay rơi.

Vụ tai nạn này xảy ra vào tối ngày 25/9 ở Kharkiv (Ukraine). Người ta dự tính rằng, sẽ phải mất 2-3 tuần thì mới xét nghiệm để xác định được hết những người tử vong - là các giảng viên và sinh viên của Đại học Không quân Quốc gia.

Con gái 7 tuổi của một nạn nhân vụ nổ máy bay ở Ukraine đã có linh cảm trước khi bố tử nạn ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm