Con gái đón sinh nhật tuổi mới, Mạnh Trường quyết tự làm "vệ sĩ", còn muốn đi "canh" cổng trường

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vợ chồng Mạnh Trường chia sẻ hình ảnh xinh xắn của cô con gái trong sinh nhật tuổi 13 lên mạng xã hội. Nam diễn viên thổ lộ rằng sẽ đóng vai "ông bố khó tính" trong thời gian tới vì bé Chíp giờ đã thành thiếu nữ.

Gia đình Mạnh Trường là một trong những gia đình có lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất trong showbiz Việt. Con gái của anh cũng nhận được nhiều sự yêu mến vì từng tham gia chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế năm 2015.

Mới đây, Mạnh Trường tự hào khoe ảnh bé Chíp ngày càng xinh xắn, dù chỉ mới 13 tuổi nhưng cô bé đã cao gần bằng bố. Nam diễn viên hạnh phúc viết: "Nàng đã bước sang tuổi 13. Khả năng sắp tới tôi phải mặc đồ ninja đứng theo dõi ở cổng trường các bác ạ...".

Con gái đón sinh nhật tuổi mới, Mạnh Trường quyết tự làm "vệ sĩ", còn muốn đi "canh" cổng trường ảnh 1

Con gái Mạnh Trường được nhận xét giống bố như khuôn đúc.

Bà xã Mạnh Trường cũng chia sẻ ảnh con gái diện váy công chúa, thần thái nổi bật trong tiệc sinh nhật cùng dòng trạng thái: "Chúc mừng sinh nhật "em gái" anh Nguyễn Mạnh Trường. Chúc con gái bố mẹ luôn vui tươi, ngoan ngoãn học thật giỏi nha".

Con gái đón sinh nhật tuổi mới, Mạnh Trường quyết tự làm "vệ sĩ", còn muốn đi "canh" cổng trường ảnh 2
Con gái đón sinh nhật tuổi mới, Mạnh Trường quyết tự làm "vệ sĩ", còn muốn đi "canh" cổng trường ảnh 3

Mạnh Trường khen con gái xinh như công chúa nhưng không quên "bóc phốt" cách ăn mặc của con trai.

Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của gia đình Mạnh Trường đã để lại nhiều lời chúc sinh nhật cũng như khen ngợi nhan sắc của bé Chíp (tên thật: Nguyễn Phương Linh).

Mạnh Trường dù bận rộn công việc nhưng đã đặc biệt trả lời hầu hết những bình luận chúc mừng sinh nhật con gái. Anh còn bày tỏ nỗi lo lắng không biết bản thân trông có hơi "trẻ trâu" trong khi con gái lớn đã thành thiếu nữ hay không. "Shark" Long của Hương Vị Tình Thân còn nhấn mạnh sắp tới anh sẽ đóng vai "ông bố khó tính" và kiêm luôn vị trí "vệ sĩ" cho con gái.

Con gái đón sinh nhật tuổi mới, Mạnh Trường quyết tự làm "vệ sĩ", còn muốn đi "canh" cổng trường ảnh 4
Con gái đón sinh nhật tuổi mới, Mạnh Trường quyết tự làm "vệ sĩ", còn muốn đi "canh" cổng trường ảnh 5

Mạnh Trường vui vẻ tương tác dưới bài viết mừng sinh nhật con gái cưng.

Con gái đón sinh nhật tuổi mới, Mạnh Trường quyết tự làm "vệ sĩ", còn muốn đi "canh" cổng trường ảnh 9
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm