Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo “tin vui“

HHT - Ngay sát lúc Tổng thống Trump rời nhiệm sở, con gái ông bỗng tuyên bố về việc riêng của mình, khiến tên của cô, vốn gần như không được nhắc tới trong suốt nhiệm kỳ của bố, giờ bỗng “trending” trên mạng xã hội. Cách chọn thời điểm của cô khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tiffany Trump, 27 tuổi, là cô con gái ít tuổi nhất của Tổng thống Trump. Khác với các anh chị mình, vai trò của Tiffany khá mờ nhạt trong cả nhiệm kỳ của Tổng thống Trump, nên hầu như chẳng ai nhớ đến tên cô.

Thế mà chỉ đúng một ngày trước khi bố rời nhiệm sở, Tiffany lên mạng xã hội thông báo rằng cô vừa đính hôn với Michael Boulos, 23 tuổi.

Tiffany chia sẻ tin này cùng bức ảnh chụp với Michael ở Nhà Trắng, rồi cô viết rằng thật vinh dự khi “tạo ra nhiều kỷ niệm với gia đình ở Nhà Trắng, trong đó, không điều gì đặc biệt hơn là việc đính hôn với Michael”.

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo “tin vui“ ảnh 1 Bức ảnh con gái Tổng thống Trump đăng trên mạng xã hội để thông báo tin đính hôn. Ảnh: Tiffany Trump.

Michael là một doanh nhân ở London, từng được Vanity Fair miêu tả là “tỷ phú do thừa kế” sản nghiệp của gia đình.

Việc đính hôn và thông báo đính hôn vào những giờ cuối cùng trong nhiệm kỳ của bố khiến tên Tiffany bỗng được nhắc đến liên tục trên Twitter, nhưng cũng khiến nhiều nhà phê bình phải lắc đầu.

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo “tin vui“ ảnh 2 Tiffany khá mờ nhạt trong suốt nhiệm kỳ của bố cô. Ảnh: NYT.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc làm của Tiffany chẳng khác nào cố tìm kiếm sự chú ý trong khi gia đình cô sắp phải rời Nhà Trắng, và cô chọn thời điểm chẳng hề phù hợp, bởi lúc bố sắp rời nhiệm sở trong tâm trạng không mấy vui thì cô lại thông báo “tin vui”.

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo “tin vui“ ảnh 3 Michael từng đăng ảnh chụp với Tiffany và Tổng thống Trump. Ảnh: Michael Boulos.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng troll mạnh với những bình luận như:

“Chắc cô ấy muốn là kiểu gì mình cũng phải chụp ảnh đính hôn ở Nhà Trắng”.

“Tiffany chẳng mấy khi được nhắc đến trong suốt 4 năm qua, nên giờ cô ấy muốn mình đính hôn vẫn với danh nghĩa con gái Tổng thống Mỹ đây mà”.

“Sao giống phim truyền hình vậy, đến phút cuối thì nhân vật phụ bỗng nhiên lại giành spotlight”.

Con gái Tổng thống Trump gây chú ý vì chọn lúc bố sắp rời nhiệm sở để thông báo “tin vui“ ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm