Con gái yêu bằng tai nhưng các chàng Hoàng đạo này lại thích “thả thính” bằng hành động

HHT - Nếu bạn mong chờ những lời ngôn tình sến súa thì những chàng Hoàng đạo này không nói được đâu. Mà các chàng sẽ thể hiện bằng hành động thiết thực khiến đối phương phải ấm lòng.

Bạch Dương

Nếu muốn Bạch Dương nói những lời có cánh như trong phim thì đúng là nhiệm vụ bất khả thi. Bản thân các chàng Bạch Dương cũng thích thể hiện tình cảm qua hành động chứ không phải lời nói. Ngay cả giây phút tỏ tình mà Bạch Dương cũng bối rối chẳng biết nói sao và chọn cách nắm tay, tặng một nụ hôn thay cho ba chữ quan trọng.

Nhưng bạn đừng lấy thế làm buồn khi Bạch Dương sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để bạn vui. Nếu bạn ốm, thay vì nhắn tin hỏi han suông thì chàng sẽ mua thuốc, mua đồ ăn đến chăm sóc bạn. Khi bạn buồn, Bạch Dương sẽ đưa bạn đi ăn, dẫn đi mua sắm tới khi nào bạn vui trở lại mới thôi.

Con gái yêu bằng tai nhưng các chàng Hoàng đạo này lại thích “thả thính” bằng hành động ảnh 1

Kim Ngưu

Bản thân Kim Ngưu là người ít nói, ai hỏi gì thì đáp nấy, cần kíp lắm mới mở lời chứ chẳng bao giờ chủ động bắt chuyện làm quen. Thế nên chờ mong Kim Ngưu trở thành nam chính ngôn tình thật khó như hái sao trên trời vậy. Bù lại, Kim Ngưu có thừa tinh tế và quan tâm để có những hành động ấm áp khiến cô gái họ yêu thương luôn sống trong hạnh phúc.

Kim Ngưu sẵn sàng đi thật xa để đưa đón bạn đi học đi làm, Kim Ngưu rất vui được nấu những món bạn thích, Kim Ngưu có thể vì bạn mà ngồi xem hết cả 20 tập phim Hạ Cánh Nơi Anh chỉ vì bạn thích Hyun Bin. Kim Ngưu là như vậy, chẳng cần nói ra nhưng vẫn thể hiện được rằng chàng yêu bạn nhiều đến nhường nào.

Con gái yêu bằng tai nhưng các chàng Hoàng đạo này lại thích “thả thính” bằng hành động ảnh 2

Ma Kết

Ma Kết vẫn bị xếp đầu bảng trong danh sách những cung Hoàng đạo kém lãng mạn. Bạn có giận dỗi không thèm nói chuyện cả ngày có khi họ cũng chẳng biết mà nói lời xin lỗi đâu. Bạn muốn nghe những lời khen bay bổng lên mây thì họ sẽ xem là quá sáo rỗng. Chính vì thế mà Ma Kết bị nhiều cô gái bảo là quá nhạt trong khoản thả thính.

Nhưng cứ thử đồng ý làm bạn gái một chàng Ma Kết mà xem, bạn sẽ ngập chìm trong những hành động thực tế mà ấm áp. Ma Kết luôn ghi nhớ xem bạn thích gì ghét gì, bạn có ước mơ thầm kín nào để lặng lẽ thực hiện cho bạn. Ma Kết có thể không viết những lời chúc sinh nhật ngọt ngào trên Facebook của bạn nhưng lại tặng cho bạn món quà siêu xịn sò, đúng thứ bạn ao ước bấy lâu.

Con gái yêu bằng tai nhưng các chàng Hoàng đạo này lại thích “thả thính” bằng hành động ảnh 3
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm