Còn gì vui hơn, cả năm thành viên NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng

Còn gì vui hơn, cả năm thành viên NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng
HHT - Điều mà các fan của NU’EST chờ đợi bao lâu nay, đã thành sự thực rồi nhé.

Trong suốt thời gian đầu năm 2019, các fan của NU’EST luôn sống trong hồi hộp. Bởi hợp đồng giữa các thành viên với công ty chủ quản Pledis sắp hết hạn, chẳng rõ nhóm có đồng ý ký tiếp hay sẽ vướng vào "lời nguyền bảy năm" như nhiều nhóm khác. Rồi Hwang Minhyun sau khi rời nhóm Wanna One, có về lại với NU’EST không hay sẽ có kế hoạch khác.

Còn gì vui hơn, cả năm thành viên NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng ảnh 1

Nhưng rất may là công ty Pledis đã có thông báo chính thức, dập tắt mọi nỗi lo lắng của fan. Pledis chia sẻ tin vui rằng cả năm thành viên của NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng với công ty, nghĩa là NU’EST sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình đầy đủ nhất.

Pledis cũng nhìn lại bảy năm vừa qua của NU’EST, các chàng trai đã làm việc rất chăm chỉ, đi qua những thời điểm khó khăn nhất, cũng như vươn tới những ngày vui vẻ nhất. Giữa nhóm nhạc và công ty đã hình thành nên quan hệ vững chắc, đầy tin tưởng nên NU’EST sẽ tiếp tục ở lại với Pledis. Công ty cũng hứa sẽ hỗ trợ các chàng trai hết sức, để NU’EST ngày càng thành công hơn nữa.

Còn gì vui hơn, cả năm thành viên NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng ảnh 2

Ngoài ra, Hwang Minhyun cũng mới có buổi livestream với các fan, khoe rằng anh chàng đang chuẩn bị một vài dự án thú vị và mong khán giả hãy kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi chính thức chia tay Wanna One, Hwang Minhyun đang tận hưởng những ngày rảnh rỗi hiếm hoi bằng cách đọc sách, sở thích lâu năm của mình. Ngoài ra, Minhyun cũng sẽ về nhà đón Tết cùng gia đình, trước khi quay trở lại công việc cùng NU’EST.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.