Còn gì vui hơn, cả năm thành viên NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng

Còn gì vui hơn, cả năm thành viên NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng
HHT - Điều mà các fan của NU’EST chờ đợi bao lâu nay, đã thành sự thực rồi nhé.

Trong suốt thời gian đầu năm 2019, các fan của NU’EST luôn sống trong hồi hộp. Bởi hợp đồng giữa các thành viên với công ty chủ quản Pledis sắp hết hạn, chẳng rõ nhóm có đồng ý ký tiếp hay sẽ vướng vào "lời nguyền bảy năm" như nhiều nhóm khác. Rồi Hwang Minhyun sau khi rời nhóm Wanna One, có về lại với NU’EST không hay sẽ có kế hoạch khác.

Còn gì vui hơn, cả năm thành viên NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng ảnh 1

Nhưng rất may là công ty Pledis đã có thông báo chính thức, dập tắt mọi nỗi lo lắng của fan. Pledis chia sẻ tin vui rằng cả năm thành viên của NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng với công ty, nghĩa là NU’EST sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình đầy đủ nhất.

Pledis cũng nhìn lại bảy năm vừa qua của NU’EST, các chàng trai đã làm việc rất chăm chỉ, đi qua những thời điểm khó khăn nhất, cũng như vươn tới những ngày vui vẻ nhất. Giữa nhóm nhạc và công ty đã hình thành nên quan hệ vững chắc, đầy tin tưởng nên NU’EST sẽ tiếp tục ở lại với Pledis. Công ty cũng hứa sẽ hỗ trợ các chàng trai hết sức, để NU’EST ngày càng thành công hơn nữa.

Còn gì vui hơn, cả năm thành viên NU’EST đều đồng ý ký tiếp hợp đồng ảnh 2

Ngoài ra, Hwang Minhyun cũng mới có buổi livestream với các fan, khoe rằng anh chàng đang chuẩn bị một vài dự án thú vị và mong khán giả hãy kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi chính thức chia tay Wanna One, Hwang Minhyun đang tận hưởng những ngày rảnh rỗi hiếm hoi bằng cách đọc sách, sở thích lâu năm của mình. Ngoài ra, Minhyun cũng sẽ về nhà đón Tết cùng gia đình, trước khi quay trở lại công việc cùng NU’EST.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm