Con hổ bê tông với biểu cảm "khó đỡ" trong Thảo Cầm Viên bỗng "nổi như cồn"

Con hổ bê tông với biểu cảm "khó đỡ" trong Thảo Cầm Viên bỗng "nổi như cồn"
HHT - Được chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội, con hổ bê tông này bỗng nổi như cồn không thua kém sức hút của bất kỳ trai xinh gái đẹp nào.

Trước nay, không thiếu những nhân vật đẹp trai, xinh gái bỗng nổi như cồn chỉ vì một bức ảnh được chụp trộm hay khoảnh khắc xuất thần được đăng tải trên mạng xã hội. Mới đây, một bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng không thua kém bất cứ người nào, nhưng đây chỉ là một chú hổ... bằng bê tông.

Con hổ bê tông với biểu cảm "khó đỡ" trong Thảo Cầm Viên bỗng "nổi như cồn" ảnh 1

Ánh mắt của "chú hổ" trở thành đề tài cho cư dân mạng bàn tán.

Chú hổ này được cư dân mạng chú ý bởi vì biểu cảm quá ư đáng yêu. Gương mặt có chút gì đó đượm buồn, đôi mắt không rõ một mí hay sụp mí nhưng híp tí ti khiến ai cũng ôm bụng cười. Sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận.

Con hổ bê tông với biểu cảm "khó đỡ" trong Thảo Cầm Viên bỗng "nổi như cồn" ảnh 2

Nhiều người tỏ ra thích thú, khen chú hổ: "Đáng yêu quá", "Nhìn nó đang buồn mà cũng phải bật cười", "Ti hí mắt lươn kìa, không rõ đang gật gù hay một mí bẩm sinh đây"…

Bức ảnh này cũng khiến nhiều người tò mò vì hổ đá thì cần gì phải làm chuồng.

Được biết, đây là bức ảnh được chụp tại Thảo Cầm Viên, Sài Gòn. Nơi đây đã từng được tu sửa nhiều lần. Năm 1924 - 1927, những chú hổ thật được chuyển sang chuồng khác nhưng chuồng cũ vẫn được giữ lại và "chú hổ" bằng bê tông này được chuyển vào đây.

Theo Group H.K.N
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm