Con hổ bê tông với biểu cảm "khó đỡ" trong Thảo Cầm Viên bỗng "nổi như cồn"

Con hổ bê tông với biểu cảm "khó đỡ" trong Thảo Cầm Viên bỗng "nổi như cồn"
HHT - Được chụp ảnh và đăng lên mạng xã hội, con hổ bê tông này bỗng nổi như cồn không thua kém sức hút của bất kỳ trai xinh gái đẹp nào.

Trước nay, không thiếu những nhân vật đẹp trai, xinh gái bỗng nổi như cồn chỉ vì một bức ảnh được chụp trộm hay khoảnh khắc xuất thần được đăng tải trên mạng xã hội. Mới đây, một bức ảnh đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng không thua kém bất cứ người nào, nhưng đây chỉ là một chú hổ... bằng bê tông.

Con hổ bê tông với biểu cảm "khó đỡ" trong Thảo Cầm Viên bỗng "nổi như cồn" ảnh 1

Ánh mắt của "chú hổ" trở thành đề tài cho cư dân mạng bàn tán.

Chú hổ này được cư dân mạng chú ý bởi vì biểu cảm quá ư đáng yêu. Gương mặt có chút gì đó đượm buồn, đôi mắt không rõ một mí hay sụp mí nhưng híp tí ti khiến ai cũng ôm bụng cười. Sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận.

Con hổ bê tông với biểu cảm "khó đỡ" trong Thảo Cầm Viên bỗng "nổi như cồn" ảnh 2

Nhiều người tỏ ra thích thú, khen chú hổ: "Đáng yêu quá", "Nhìn nó đang buồn mà cũng phải bật cười", "Ti hí mắt lươn kìa, không rõ đang gật gù hay một mí bẩm sinh đây"…

Bức ảnh này cũng khiến nhiều người tò mò vì hổ đá thì cần gì phải làm chuồng.

Được biết, đây là bức ảnh được chụp tại Thảo Cầm Viên, Sài Gòn. Nơi đây đã từng được tu sửa nhiều lần. Năm 1924 - 1927, những chú hổ thật được chuyển sang chuồng khác nhưng chuồng cũ vẫn được giữ lại và "chú hổ" bằng bê tông này được chuyển vào đây.

Theo Group H.K.N
MỚI - NÓNG
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài
HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm