Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu

HHT - Con gái nữ diễn viên/ nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh sở hữu gương mặt cá tính, vẻ đẹp ấn tượng, hứa hẹn một siêu mẫu đắt giá của thời trang Việt trong tương lai.
Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 1

Nhắc đến Lọ Lem - Hạt Dẻ nhà Quyền Linh thì ai cũng công nhận “xinh như Hoa hậu” nhưng cô bé Devon Trần Bảo Tiên, con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn lại sở hữu nét đẹp độc lạ rất cá tính. Năm nay mới hơn 12 tuổi nhưng Bảo Tiên đã có chiều cao vượt trội, đôi chân dài kèm theo gương mặt ấn tượng.

Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 2

Điểm nhấn đặc biệt nhất trên gương mặt Bảo Tiên chính là đôi mắt mèo hơi xếch, giúp cô bé có ánh nhìn vừa sắc sảo vừa ngọt ngào. Biểu cảm tự nhiên của Bảo Tiên trước ống kính cũng không chê vào đâu được.

Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 3

Khuôn mặt Bảo Tiên không tròn trịa mà hơi góc cạnh, các đường nét đậm chất Á Đông, giống như những gì mọi người hay hình dung về vẻ đẹp của các siêu mẫu. Nhưng nụ cười của Bảo Tiên thì vẫn giữ nguyên vẻ ngây thơ đáng yêu của một cô bé mới lớn.

Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 4

Thêm vào đó, Bảo Tiên còn sở hữu vóc dáng mảnh mai, thừa hưởng đôi chân dài miên man từ mẹ.

Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 5

Sở hữu vẻ ngoài nổi bật và có bố mẹ là người nổi tiếng, Bảo Tiên ngay từ nhỏ đã nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo. Tuy nhiên, Trương Ngọc Ánh đều từ chối vì không muốn con gái mình tham gia showbiz quá sớm. Cô quan điểm rằng quan trọng nhất là để Bảo Tiên lớn lên thật hạnh phúc.

Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 6

Trần Bảo Tiên hiện đang học lớp 6 tại một trường quốc tế danh tiếng tại Quận 2, TP.HCM. Theo kế hoạch của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn, cô bé sẽ sớm sang Mỹ để tiếp tục học chương trình trung học và sẽ được gia đình bên nội chăm sóc kỹ càng.

Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 7

Bên cạnh việc học tại trường, Bảo Tiên cũng có năng khiếu nghệ thuật như hát, múa, diễn kịch. Nhưng hiện giờ cô bé muốn làm nhà thiết kế nội thất chứ chưa nghĩ đến việc gia nhập showbiz và Trương Ngọc Ánh hoàn toàn tôn trọng suy nghĩ của con gái.

Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 8

Mỗi tuần cô bé đều đi tập bơi, tập võ, đạp xe và đặc biệt rất thích chạy bộ. Bản thân Trương Ngọc Ánh cũng tâm sự cô không muốn để con gái đi theo hình ảnh rich kid.

Con nhà sao Việt xinh như hoa hậu thì nhiều, nhưng chỉ Bảo Tiên là đẹp chuẩn siêu mẫu ảnh 12
Theo FBNV
Tin liên quan