"Con Nhót Mót Chồng” lập thành tích khủng, Thu Trang tung ngay nhạc phim đầy xúc động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Văn Mai Hương - Hồ Trung Dũng là bộ đôi thể hiện nhạc phim chính thức của "Con Nhót Mót Chồng". Bài hát "Tôi thương ba” là câu chuyện xoay quanh tình cha con của ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang).

Sau gần 3 ngày chiếu đặc biệt, nhiều khán giả xem phim Con Nhót Mót Chồng đã bày tỏ sự yêu thích bởi ca từ sâu lắng, mang nhiều ý nghĩa trong Tôi thương ba. Nhà sản xuất/ diễn viên chính Thu Trang đã quyết định tung thông tin về sự kết hợp với Văn Mai Hương - Hồ Trung Dũng trong dự án điện ảnh lần này.

"Con Nhót Mót Chồng” lập thành tích khủng, Thu Trang tung ngay nhạc phim đầy xúc động ảnh 1

Hiện tại, Con Nhót Mót Chồng đã thu về hơn 20 tỷ đồng dù chưa chiếu chính thức. Số liệu mà nhà sản xuất công bố là 255.000 khán giả đến rạp xem phim do Thái Hòa - Thu Trang đóng chính trong thời gian gần 3 ngày.

Thu Trang cho biết: “Chúng tôi không đặt bất kì một áp lực về về thành tích nào cho phim. Với “Con Nhót Mót Chồng”, tôi và anh Thái Hòa đơn giản chỉ cố gắng làm hết sức mình để kể cho mọi người nghe về một câu chuyện liên quan đến tình cha con của xóm lao động. Ở đó, chúng tôi là những con người không hoàn hảo nhưng luôn muốn yêu thương nhau, chữa lành cho nhau”.

"Con Nhót Mót Chồng” lập thành tích khủng, Thu Trang tung ngay nhạc phim đầy xúc động ảnh 2
"Con Nhót Mót Chồng” lập thành tích khủng, Thu Trang tung ngay nhạc phim đầy xúc động ảnh 3

Bộ phim có được cảm tình từ khán giả, nhờ mạch cảm xúc đời thường mang đến sự chữa lành bằng các khoảnh khắc ấm áp được đan cài khéo léo trong câu chuyện tìm chồng của Nhót (Thu Trang) hay những tâm tư đau đáu của ông Xỉn (Thái Hòa) khi không biết bày tỏ sự quan tâm với con gái. Diễn xuất ăn ý của Thái Hòa, Thu Trang cùng dàn diễn viên NSND Hồng Vân, Tiến Luật, bộ ba Huỳnh Phương - Vinh Râu - Thái Vũ giúp các tình tiết được đẩy đủ cao trào.

"Con Nhót Mót Chồng” lập thành tích khủng, Thu Trang tung ngay nhạc phim đầy xúc động ảnh 4

Vinh Râu - Thái Hòa - Thu Trang

Người xem nhận xét:

“Mình có cơ hội xem phim 2 lần. Lần đầu mình đi cùng bạn và quá thích diễn xuất của chú Thái Hòa. Lần thứ hai, mình đi cùng ba mẹ. Cảm giác đi cùng người nhà để xem những thước phim về gia đình thực sự rất đặc biệt".

"Ở “Con Nhót Mót Chồng” mình được nghe những người làm cha, làm mẹ bày tỏ còn ba mẹ mình cũng được nghe tiếng lòng của những người làm con. Lúc mẹ mình sụt sịt khóc, mình cũng thế”.

“Khóc quá trời khóc, nhưng khóc vì vui, vì cảm động, vì hạnh phúc và vì được xem những thước phim bình yên. Mình nghĩ nó làm mình cảm thấy dễ chịu”.

"Con Nhót Mót Chồng” lập thành tích khủng, Thu Trang tung ngay nhạc phim đầy xúc động ảnh 5

Tuy nhiên, cũng có bình luận khắt khe hơn: “Phim không nói đạo lý, không sến. Nhịp phim duy trì tốt. Nhưng mình nghĩ Thu Trang diễn cần tiết chế hơn một chút. Đoạn đầu khiến mình chưa cảm lắm nhưng sang đến giữa phim thì cảm xúc rất trọn vẹn. Thái Hòa phải nói đỉnh của đỉnh”.

Dẫu còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng loạt phản ứng tích cực của các khán giả ở suất chiếu sớm hứa hẹn về nhiều tín hiệu vui cho Con Nhót Mót Chồng trong thời gian tới.

"Con Nhót Mót Chồng” lập thành tích khủng, Thu Trang tung ngay nhạc phim đầy xúc động ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm