Con trai bà Tân Vlog khiến CĐM tranh cãi dữ dội vì hành động nhốt em gái vào cũi chó

HHT - Sau thi tung vlog nhốt em gái vào... cũi chó để "trả đũa" những màn "troll" trước đó, Hưng Vlog đã nhận về nhiều bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, những nội dung trên kênh YouTube của con trai bà Tân Vlog nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Mới đây, Hưng Vlog lại một lần nữa khiến khán giả phải kinh ngạc về trò đùa kém duyên khi nhốt em gái vào... cũi chó trong vlog gần đây nhất của mình.

Cụ thể, chàng vlogger đã lấy lý do em gái thường xuyên chơi khăm mình để làm cái cớ, nhờ thêm một người bạn hỗ trợ dàn dựng tình huống nhằm mục đích lấy được lòng tin của em gái Thanh Lương.

Hưng Vlog đã trả cho chàng trai 500K và nhờ anh trèo thử trước vào 2 chiếc cũi chó với kích thước khác nhau, ngồi vào cũi to thì được 500K và cũi nhỏ thì có thể ngon lành giành được 5 triệu đồng. Người bạn của Hưng Vlog giúp đỡ cũng khá là có tâm, giành được trọn vẹn 5,5 triệu đồng khiến Thanh Lương tin sái cổ và nhanh chóng mắc bẫy.

Con trai bà Tân Vlog khiến CĐM tranh cãi dữ dội vì hành động nhốt em gái vào cũi chó ảnh 1

Hưng Vlog và bạn đang cố gắng lừa Thanh Lương vào trong cũi chó.

Con trai bà Tân Vlog khiến CĐM tranh cãi dữ dội vì hành động nhốt em gái vào cũi chó ảnh 2

Chàng trai tự tin chui và cũi chó nhỏ.

Con trai bà Tân Vlog khiến CĐM tranh cãi dữ dội vì hành động nhốt em gái vào cũi chó ảnh 3
Con trai bà Tân Vlog khiến CĐM tranh cãi dữ dội vì hành động nhốt em gái vào cũi chó ảnh 4 Thanh Lương hí hửng chui vào cũng nhưng lại bị anh trai khóa cửa không ra được.

Ngay sau khi vlog được đăng tải thì đã nhanh chóng thu về lượng view và tương tác “khủng”. Tuy có những người cảm thấy vui vẻ và thư giãn với nội dung video của chàng trai, họ cho rằng việc trêu đùa em gái là rất bình thường, nhưng cũng khá nhiều người tỏ ra không mấy đồng tình với cách làm của Hưng Vlog.

Con trai bà Tân Vlog khiến CĐM tranh cãi dữ dội vì hành động nhốt em gái vào cũi chó ảnh 5

Kể cả sau khi được anh trai thả ra thì Thanh Lương cũng phải chui qua một lỗ chó nhỏ hơn cánh cửa lúc cô vào.

Dưới phần video, Hưng Vlog đã nhận về nhiều bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng.
Bạn C.C bình luận: "Ko biết diễn hay thật nhưng anh càng ngày càng troll ác quá câu view thì vừa thôi làm quá đừng đem nguời nhà ra làm trò cuời cho thiên hạ, ok?".
Bạn T.N.V tỏ ra giận dữ: "Nam nữ bình đẳng lẫn nhau, kể cả anh em, bạn bè. Bên này là tra tấn, xúc phạm thanh danh của người con gái! Trọng nam khinh nữ! Rất bức xúc!".

Bạn N.T.H thì lại cho rằng: "Anh có nhiều ý tưởng hay quá ạ. Chúc cho anh sẽ ngày càng nhiều mọi người yêu quý hơn ạ".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm