Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“

HHT - Hưng Vlog và nhóm bạn bị chê "diễn sâu" trong clip mới đăng tải, nhân vật chính là cô gái đang ngủ bị vứt xuống hồ nước.

Con trai bà Tân Vlog hiện đang sở hữu kênh YouTube có hơn 2 triệu người theo dõi, có lượt xem khá ổn định, tuy nhiên các ý tưởng thực hiện clip của Hưng Vlog (kênh của con trai bà Tân) bị nhiều người xem nhận xét là nhạt, thậm chí trong một vài clip, các nhân vật chính diễn quá lố đến mức khiến dân mạng than trời.

Sản phẩm mới của Hưng Vlog là một điển hình. Sau khi đăng tải, nhiều bình luận bên dưới chê bai ê-kíp diễn xuất quá lố. Trong clip, nhân vật chính được cho là em gái của Hưng Vlog đang nằm ngủ thì bị nhóm bạn của Hưng bê ghế vứt xuống hồ nước. Cô gái ngủ say đến mức trời sáng chói, bao nhiêu người bên cạnh xì xầm và bê cả chiếc ghế lên di chuyển một đoạn đường xa vẫn không hay biết gì.

Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 1 Cô em gái của Hưng Vlog ngủ say đến nỗi...
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 2 ... bao nhiêu người khênh đi một đoạn đường dài vẫn không hay biết
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 3 Nhân vật chính trúng lời nguyền phù thủy giống Công chúa ngủ trong rừng chăng?

Mãi cho đến khi bị vứt xuống hồ nước, nhân vật chính mới tỉnh giấc và òa khóc.

"Diễn đạt đấy nhưng hơi liều" - một người xem bình luận bên dưới đoạn clip.

Có ý kiến kêu gọi chủ kênh nên gỡ đoạn clip vì nội dung câu view, câu like, không ý nghĩa.

"Dựng. Điều 1: Khiêng đường xa mà không hay biết gì. Điều 2: Cái ghế nó không thẳng nên người ngủ sẽ không nằm thẳng được, ai mà ngủ say cho được" - một YouTuber khác nhận xét.

"Mình thấy vô lý, ngủ cái kiểu gì mà người ta bê đi không biết". 

Có người còn châm biếm ê-kíp: "Cho nhân vật chính uống thuốc ngủ hay gì?".

Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 4
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 5
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 6
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 7 Ê-kíp bị chỉ trích "diễn quá lố" để câu view.

Hàng loạt bình luận chê bai ê-kíp dàn dựng lộ liễu nhưng lại diễn như "tình huống bất ngờ" để câu view. Tuy nhiên có lẽ chính vì gây tranh cãi, đoạn clip sau thời gian ngắn đăng tải đã đạt hơn 1 triệu view.

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.