Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“

HHT - Hưng Vlog và nhóm bạn bị chê "diễn sâu" trong clip mới đăng tải, nhân vật chính là cô gái đang ngủ bị vứt xuống hồ nước.

Con trai bà Tân Vlog hiện đang sở hữu kênh YouTube có hơn 2 triệu người theo dõi, có lượt xem khá ổn định, tuy nhiên các ý tưởng thực hiện clip của Hưng Vlog (kênh của con trai bà Tân) bị nhiều người xem nhận xét là nhạt, thậm chí trong một vài clip, các nhân vật chính diễn quá lố đến mức khiến dân mạng than trời.

Sản phẩm mới của Hưng Vlog là một điển hình. Sau khi đăng tải, nhiều bình luận bên dưới chê bai ê-kíp diễn xuất quá lố. Trong clip, nhân vật chính được cho là em gái của Hưng Vlog đang nằm ngủ thì bị nhóm bạn của Hưng bê ghế vứt xuống hồ nước. Cô gái ngủ say đến mức trời sáng chói, bao nhiêu người bên cạnh xì xầm và bê cả chiếc ghế lên di chuyển một đoạn đường xa vẫn không hay biết gì.

Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 1 Cô em gái của Hưng Vlog ngủ say đến nỗi...
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 2 ... bao nhiêu người khênh đi một đoạn đường dài vẫn không hay biết
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 3 Nhân vật chính trúng lời nguyền phù thủy giống Công chúa ngủ trong rừng chăng?

Mãi cho đến khi bị vứt xuống hồ nước, nhân vật chính mới tỉnh giấc và òa khóc.

"Diễn đạt đấy nhưng hơi liều" - một người xem bình luận bên dưới đoạn clip.

Có ý kiến kêu gọi chủ kênh nên gỡ đoạn clip vì nội dung câu view, câu like, không ý nghĩa.

"Dựng. Điều 1: Khiêng đường xa mà không hay biết gì. Điều 2: Cái ghế nó không thẳng nên người ngủ sẽ không nằm thẳng được, ai mà ngủ say cho được" - một YouTuber khác nhận xét.

"Mình thấy vô lý, ngủ cái kiểu gì mà người ta bê đi không biết". 

Có người còn châm biếm ê-kíp: "Cho nhân vật chính uống thuốc ngủ hay gì?".

Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 4
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 5
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 6
Con trai bà Tân Vlog tiếp tục bị tố diễn quá lố trong clip “vứt em gái đang ngủ xuống hồ“ ảnh 7 Ê-kíp bị chỉ trích "diễn quá lố" để câu view.

Hàng loạt bình luận chê bai ê-kíp dàn dựng lộ liễu nhưng lại diễn như "tình huống bất ngờ" để câu view. Tuy nhiên có lẽ chính vì gây tranh cãi, đoạn clip sau thời gian ngắn đăng tải đã đạt hơn 1 triệu view.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

Lý do Thái tử Charles khó tha thứ cho con dâu: Dường như Meghan đã quên khoảnh khắc này?

HHT - Thái tử Charles bị trách móc vì đã chọn đăng bức ảnh không có Meghan khi chúc mừng sinh nhật Archie (con trai của Harry và Meghan), trong khi Nữ hoàng và vợ chồng William - Kate đều đăng ảnh có Meghan. Theo truyền thông ở Anh thì có lẽ, một trong những lý do lớn khiến Thái tử Charles giận Meghan là vì ông cảm thấy con dâu đã quên rằng, chính ông đã đứng bên cô khi cha của cô không thể.
Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

Ngày càng nhiều người sống độc thân, tiệm lẩu Haidilao ở Singapore tạo các bàn lẩu 1 người

HHT - Một tiệm lẩu Haidilao sắp mở ở Singapore cho biết, họ sẽ có nhiều “cabin” dành cho một thực khách riêng lẻ. Thông tin này khiến cư dân mạng ở Singapore rất thích thú, bởi thực tế là ngày càng có nhiều người chọn cách sống độc thân và đề cao sự riêng tư, thích đi ăn một mình.