Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có cô con gái lớn xinh như Hoa hậu mà “Shark” Long Mạnh Trường còn rất tự hào với cậu con trai càng lớn càng hứa hẹn là mỹ nam tương lai, được nhiều khán giả công nhận đẹp trai hơn cả bố.
Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”? ảnh 1

Lâu nay, khán giả vẫn thường tấm tắc khen cô con gái của Mạnh Trường xinh xắn, chiều cao đáng nể hứa hẹn một Hoa hậu tương lai. Nhưng ngoài ra, vợ chồng Mạnh Trường còn có cậu con trai cực kỳ dễ thương, lém lỉnh.

Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”? ảnh 2

Mới đây, bé Bon vừa đón sinh nhật tròn 7 tuổi và Mạnh Trường không quên đăng ảnh hai bố con để kỷ niệm ngày đặc biệt này. “Shark” Long của Hương Vị Tình Thân chia sẻ hai bức hình chụp khi bé Bon mới chào đời và hiện tại, than thở “Không bế nổi nữa” vì con trai đã 37 kg.

Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”? ảnh 3
Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”? ảnh 4

Có thể thấy bé Bon từ nhỏ đã có khuôn mặt mũm mĩm đáng yêu, đôi mắt hai mí to tròn và càng lớn, cậu bé càng khôi ngô hơn. Trong những bức hình mới chụp, khán giả đều công nhận bé Bon sẽ là mỹ nam tương lai với gương mặt ấn tượng hơn cả Mạnh Trường.

Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”? ảnh 5

Không chỉ đẹp trai, bé Bon còn rất tự tin trước ống kính. Cách đây vài tháng, Mạnh Trường từng đăng tải video thi tài diễn xuất cùng con trai, hai bố con nhất quyết giữ biểu cảm bình thản bất chấp tiếng nhạc sôi động. Quả thực bé Bon đã ngồi yên, giữ gương mặt không cảm xúc suốt cả video khiến khán giả bất ngờ.

Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”? ảnh 6

Bé Bon tên thật là Nhật Minh, từng được Mạnh Trường khoe về khả năng bắn tiếng Anh rất giỏi. Từ khi chưa được 5 tuổi, Bon đã nói tiếng Anh vèo vèo khiến chị Chíp khá vất vả để nghe và dịch lại.

Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”? ảnh 7

Ngoài ra, Mạnh Trường cũng tiết lộ con trai rất quan tâm chú ý đến vẻ ngoài. Cậu bé thường tự chọn quần áo cho mình, cũng tự quyết định làm tóc xoăn và quả thực Bon phiên bản tóc xoăn tít nhìn càng đáng yêu, nổi bật hơn.

Con trai "Shark Long" Mạnh Trường diện mạo thế nào mà được khen “đẹp trai hơn cả bố”? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.

Có thể bạn quan tâm