Concert “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trở lại cùng dàn ca sĩ nổi tiếng

HHT - Concert "Nguồn Yêu - Music Diary by Nguyễn Minh Cường" sẽ chính thức được diễn ra để lưu giữ lại khoảnh khắc lãng mạn của phố núi Đà Lạt bằng những bản tình ca. 

Trước đó, tổ sản xuất concert Nguồn Yêu nhận được công văn tạm hoãn thực hiện đêm nhạc do lo ngại về tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại. Do vậy, ê-kíp quyết định chuyển từ concert có khán giả tham dự thành hình thức quay hình nội bộ, đồng thời tiến hành trả vé lại cho toàn bộ khách tham dự. 

Đây cũng là một tổn thất đối với ê-kíp bởi mọi thứ cho đêm nhạc đều đã được hoàn thành từ khâu âm thanh - ánh sáng, tập luyện và phục trang của toàn bộ ca sĩ, set up sân khấu, chuẩn bị chỗ ngồi, thức ăn nước uống phục vụ khán giả...

Concert “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trở lại cùng dàn ca sĩ nổi tiếng ảnh 1 Ali Hoàng Dương, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Hoà Minzy, Lê Việt Anh tại buổi giới thiệu đêm nhạc "Nguồn Yêu".

Tuy nhiên, vì an toàn sức khoẻ cộng đồng, đêm nhạc sẽ được phát livestream trên YouTube của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vào lúc 19h30 ngày 27/12 với sự tham gia đầy đủ của các nghệ sĩ: Minh Tuyết, Nguyên Hà, Lê Việt Anh, Hoà Minzy, Trung Quân, Ali Hoàng Dương và sự góp mặt của nhà thơ Phong Việt.

Concert “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trở lại cùng dàn ca sĩ nổi tiếng ảnh 2 Ca sĩ Lê Việt Anh

Trong những bước đi đầu tiên của dự án, ê-kíp đã tìm kiếm rất nhiều địa điểm để tổ chức concert Nguồn Yêu. Đến khi tất cả thống nhất sẽ tổ chức đêm nhạc vào tháng 12 thì không còn ở đâu lý tưởng hơn để tận hưởng những bản tình ca ngọt ngào này như Đà Lạt.

Lựa chọn "xứ sở mộng mơ" làm địa điểm tổ chức đêm diễn, đội ngũ sản xuất mong muốn mang đến không gian hoài niệm, gần gũi và tự nhiên hơn so với một sân khấu được dàn dựng bài bản.

Concert “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trở lại cùng dàn ca sĩ nổi tiếng ảnh 3

Đêm nhạc Nguồn Yêu được chia làm ba phần gồm: Nhật Ký Cảm Xúc, Những Cuộc Yêu  Nhật Ký Nguyễn Minh Cường.

Album Music Diary - Nhật Ký Cảm Xúc gồm những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã được phát hành với những giọng ca quen thuộc như Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Trung Quân, Nguyên Hà, Ái Phương, Hoà Minzy.  

  Concert “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trở lại cùng dàn ca sĩ nổi tiếng ảnh 4

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng sở hữu những dự án kết hợp thành công cùng những nghệ sĩ khác như Noo Phước Thịnh với Yêu Một Người Sao Buồn Đến Thế, Hồ Ngọc Hà với Đã Sai Từ Lúc Đầu, Hoài Lâm với Hoa Nở Không Màu...

Có được những thành công nhất định, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã ấp ủ một concert dành riêng cho những sáng tác của mình trong suốt 14 tháng vừa qua. Đây như một sân khấu để tổng kết, để thăng hoa và đưa những sáng tác đó lên sân khấu trình diễn live với ban nhạc.

Concert “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trở lại cùng dàn ca sĩ nổi tiếng ảnh 5

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Concert “Nguồn Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường trở lại cùng dàn ca sĩ nổi tiếng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm