Công an điều tra vụ thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh THCS

Công an điều tra vụ thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh THCS
HHT - Liên quan đến vụ nhiều phụ huynh có đơn tố một thầy giáo trường THCS thị trấn Thới Bình (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) “sàm sỡ” nhiều nữ sinh trong lúc dạy thêm tại nhà riêng, ngày 11/5, cơ quan công an điều tra đã vào cuộc.

Chủ tịch UBND huyện Thới Bình đã có chỉ đạo Công an huyện này vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc để trấn an dư luận.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Tiến Phong - Chủ tịch UBND thị trấn Thới Bình cho biết, hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra, khi nào có kết luận cụ thể sẽ căn cứ vào đó để có hình thức xử lý thầy T.H.S. theo đúng quy định.

“Quan điểm của chính quyền địa phương là xử lý vụ việc khách quan, sai đến đâu xử lý đến đó”, ông Phong nói.

Hiện, trường THCS thị trấn Thới Bình đã tạm đình chỉ công việc của thầy T.H.S. để cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

Công an điều tra vụ thầy giáo bị tố “sàm sỡ” nhiều nữ sinh THCS ảnh 1

Trường THCS thị trấn Thới Bình, nơi thầy T.H.S. công tác.

Như đã đưa tin, mới đây, một số phụ huynh ở huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) đã gửi đơn đến Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Thới Bình và Ban giám hiệu trường THCS thị trấn Thới Bình yêu cầu làm rõ hành vi “vi phạm đạo đức nhà giáo” đối với ông T.H.S., là giáo viên dạy môn Hóa học của trường THCS thị trấn Thới Bình.

Giáo viên S. bị cho là đã có những hành vi “sàm sỡ” nhiều nữ sinh lớp 8 và lớp 9 trong lúc dạy thêm tại nhà riêng của giáo viên này.

Trong đơn, theo các phụ huynh, trong thời gian con họ học tại trường THCS thị trấn Thới Bình, được thầy S. giảng dạy môn Hóa để nâng cao kiến thức cho con em, họ có gửi thầy dạy thêm.

“Trong quá trình dạy thêm tại nhà, thầy S. có hành vi vuốt ve, sờ má, sờ đùi, ôm, sờ ngực của con em chúng tôi”, đơn của phụ huynh "tố" hành vi của thầy S.

Các phụ huynh cho rằng, hành vi của thầy S. đã vi phạm “đạo đức nhà giáo”, những việc thầy làm đã phụ lòng tin tưởng của phụ huynh, làm ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý con em, làm các em lo lắng, sợ hãi, không yên tâm trong học tập.

Trước sự việc trên, ông Nguyễn Trọng Quý - Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Thới Bình đã gửi lời xin lỗi đến phụ huynh học sinh và các em học sinh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng tâm lý.

“Nhà trường hứa sẽ có trách nhiệm, báo cáo kịp thời để cấp trên quan tâm xử lý vụ việc công bằng, đến nơi, đến chốn. Quan điểm của nhà trường là sẽ công tâm, khách quan, không bao che”, biên bản làm việc nêu ý kiến ông Quý.

Ông Quý cũng mong phụ huynh học sinh tin tưởng vào nhà trường, yên tâm, bình tĩnh, đợi các cơ quan chức năng có bước xử lý tiếp theo.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.