Công an vào cuộc vụ nam sinh bị hơn 20 bạn đánh hội đồng tại trường

Công an vào cuộc vụ nam sinh bị hơn 20 bạn đánh hội đồng tại trường
HHT - Liên quan đến thông tin em Nguyễn Hữu T. (lớp 8A1, trường THCS Mỹ Thới, tỉnh An Giang) bị hơn 20 bạn đánh hội đồng tại trường, lãnh đạo Sở GD-ĐT đã chỉ đạo Công an thành phố vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Chiều 13/4, Giám đốc Sở GD-ĐT An Giang Trần Thị Ngọc Diễm cho biết, đang tiếp tục chỉ đạo Phòng GD-ĐT tiếp tục thăm hỏi, hỗ trợ gia đình học sinh Nguyễn Hữu T., nạn nhân trong vụ bạo lực học đường bị hơn 20 bạn học cùng trường đánh hội đồng tại Trường THCS Mỹ Thới, TP Long Xuyên.

Theo bà Diễm, hiện em T. được gia đình tiếp tục đưa vào bệnh viện Hạnh Phúc (phường Mỹ Thới) điều trị, làm các kiểm tra hình ảnh vì em than bị đau đầu, đau nhiều chỗ trên người sau khi xuất viện từ bệnh viện Sản Nhi An Giang.

Diễm còn thông tin, gia đình em T. đơn chiếc nên Sở GD-ĐT đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Ban giám hiệu phải hỗ trợ gia đình, thăm hỏi, tặng quà và gửi gắm với phía bệnh viện chăm sóc tốt sức khỏe em T.

Công an vào cuộc vụ nam sinh bị hơn 20 bạn đánh hội đồng tại trường ảnh 1
Trường THCS Mỹ Thới, P. Mỹ Thới, TP Long Xuyên, tỉnh Long An.

“Trên cơ sở kết quả điều tra làm rõ của Công an TP Long Xuyên, sẽ xử lý nghiêm trách nhiệm của Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm lớp 8A1 vì đã để xảy ra bạo lực học đường”, Giám đốc Sở GD-ĐT An Giang nói.

Liên quan đến vụ việc, đến thời điểm này, Ban giám hiệu Trường THCS Mỹ Thới đã có báo cáo lần thứ hai vụ em Nguyễn Hữu T. bị đánh hội đồng. Tuy nhiên, báo cáo khẳng định chỉ có ba học sinh tham gia là: Thái Thanh T., Nguyễn Lâm Ng. (lớp 8A1) và Nguyễn Thành T. (lớp 8A3) tham gia đánh em Nguyễn Hữu T.

Báo cáo này ngay lập tức gặp phải phản ứng của phụ huynh em Nguyễn Hữu T. Vì ông Nguyễn Hữu Tri, phụ huynh em T. cho rằng, con ông bị một nhóm hơn 20 học sinh đánh hội đồng đến hai lần trong một buổi chiều mà nhà trường báo cáo chỉ có ba học sinh tham gia đánh.

Theo ông Tri, lúc hơn 16h chiều ngày 11/4 thì vẫn còn hơn 15 học sinh đứng tập trung trước hành lang chờ em Nguyễn Hữu T. ra khỏi lớp. Do có người lớn nên các học sinh này mới bỏ ra về.

Công an vào cuộc vụ nam sinh bị hơn 20 bạn đánh hội đồng tại trường ảnh 2
Hiện gia đình em Hữu T. đưa em đến bệnh viện điều trị tiếp vì em than đau đầu và đau nhiều chỗ trên cơ thể.

Như PV đã thông tin, ngày 12/4, ông Nguyễn Hữu Tri - phụ huynh em Nguyễn Hữu T. - học sinh lớp 8A1 trường THCS Mỹ Thới (P. Mỹ Thới, TP Long Xuyên,tỉnh An Giang) cho biết vào khoảng 12h trưa ngày 11/4, em Hữu T. bị một nhóm học sinh đánh tại cầu thang.

Sau đó, hơn 20 học sinh này tiếp tục đánh em T. lần thứ hai tại lớp. Nhưng đến hơn 16h cùng ngày thì giáo viên trong trường mới gọi cho phụ huynh. Khi ông tới nơi thì em T. than đau nhiều chỗ nên ông đưa em T. vào bệnh viện cấp cứu.

Em Hữu T. cho biết, nguyên nhân em bị nhóm bạn đánh hội đồng có thể do trước đó em “va chạm” với một bạn nữ cùng khối 8 tại thư viện vào ngày 10/4. Sau đó Hữu T. có xin lỗi nhưng vẫn bị đe dọa và hẹn trưa 12/4 “gặp nhau tại chân cầu thang”. Theo lời hẹn, Hữu T. đến cầu thang và bị đánh.

Ông Tri bức xúc không chỉ con ông bị đánh hội đồng ngay tại trường học mà khi sự việc xảy ra, ông không gặp được ban giám hiệu và giáo viên chủ nhiệm để phản ánh vụ việc.

Khi biết thông tin này, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh An Giang Trần Thị Ngọc Diễm đã chỉ đạo Trưởng phòng GD-T TP Long Xuyên cùng Ban Giám hiệu trường và giáo viên chủ nhiệm đến thăm hỏi học sinh bị đánh và thu thập thông tin, làm rõ vụ việc và sẽ xử  nghiêm theo theo quy định pháp luật và ngành Giáo dục.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.