Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.

Là thành viên Hoàng gia, chắc chắn cuộc sống của con cái nhà Hoàng tử William và Công nương Kate có những khác biệt nhất định, đôi khi không được tự do bằng những đứa trẻ cùng tuổi. Tuy nhiên, các Hoàng tử, Công chúa nhỏ cũng có thể được coi là “sinh ra đã ở vạch đích”, nếu nhìn đến ước lượng giá trị tài sản của họ.

Theo một nghiên cứu mới đây, Công chúa Charlotte, 6 tuổi, con thứ hai và cũng là con gái duy nhất của vợ chồng William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất, với giá trị tài sản ước tính là 3,6 tỷ bảng (hơn 112 nghìn tỷ đồng).

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 1

Công chúa Charlotte. Ảnh: PA.

Hoàng tử George, con trai cả của William - Kate, và là anh trai của Charlotte, có giá trị tài sản ước lượng thấp hơn em gái mình, dù cậu bé là người kế vị hàng thứ ba (sau William). Giá trị tài sản ước tính của George là 2,2 tỷ bảng (hơn 68 nghìn tỷ đồng). Con con trai út của William - Kate là Hoàng tử Louis có giá trị tài sản ước tính “chỉ” là 720 triệu bảng (hơn 22 nghìn tỷ đồng).

Đây là nghiên cứu được thực hiện bởi một công ty chuyên các sản phẩm dành cho trẻ em ở Anh.

Theo nghiên cứu đó, Charlotte không chỉ đứng đầu danh sách những trẻ em Hoàng gia giàu có nhất, mà còn đứng đầu cả danh sách trẻ em (nói chung) giàu có nhất. Mà thực ra là 2 con lớn của nhà William - Kate đã chiếm 2 vị trí đầu bảng trong danh sách trẻ em giàu có của thế giới.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 2

2 con lớn của nhà William - Kate chiếm 2 vị trí đầu trong danh sách những bạn nhỏ giàu có nhất. Ảnh: Geo TV.

Ở vị trí thứ ba, hóa ra không có gì bất ngờ, chính là… con út của nhà William - Kate, nhưng tại vị trí này, Hoàng tử Louis đứng chung với Blue Ivy Carter, con gái của Beyoncé và Jay-Z.

Con trai lớn của Hoàng tử Harry và Meghan Markle là cậu bé Archie, 2 tuổi, có giá trị tài sản ước tính là 21,6 triệu bảng (khoảng 674 tỷ đồng).

Những ước tính này là dựa trên số tài sản thừa kế mà những bạn nhỏ nổi tiếng này sẽ được hưởng. Trong trường hợp của Charlotte, cô bé vượt lên trên anh trai mình về tài sản là nhờ… mẹ, hay cụ thể hơn là nhờ “hiệu ứng Kate Middleton”. Theo đó, sức ảnh hưởng về thời trang của một người có thể tác động mạnh mẽ đến các xu hướng, và từ đó giúp nâng cao giá trị tài sản của họ theo nhiều cách. Nhiều mẫu trang phục mà Kate và Charlotte mặc, sau đó đã được bán hết sạch ngay lập tức.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 3

3 con của William - Kate là những bạn nhỏ giàu có nhất thế giới. Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty.

Trong nghiên cứu nói trên, con cái của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên mạng cũng được tính đến, nhưng không bạn nhỏ nào vượt được các con của William - Kate về giá trị tài sản ước tính.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương
"Đi trốn" cuối năm với Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Winnie chiếm spotlight vì quá dễ thương
HHT - Nhân dịp năm mới Nhâm Dần sắp đến, gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ đưa thiên thần nhỏ đi du lịch. Dù đều là những gương mặt đình đám của showbiz Việt nhưng khi có sự xuất hiện của "công chúa nhỏ" Winnie trong ảnh chụp chung thì ba Thắng, mẹ Nhi dường như đã bị chiếm hết spotlight.
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt Miss World 2000: Cố ý nhưng vẫn được khen!
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông giống hệt Miss World 2000: Cố ý nhưng vẫn được khen!
HHT - Trong những hình ảnh mới, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu trông cực kỳ xinh đẹp, nhưng rất nhiều người nhận xét rằng trông cô cũng cực kỳ giống Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới năm 2000. Một số chi tiết khác khiến cư dân mạng Ấn Độ tin rằng Harnaaz đúng là muốn trông giống đàn chị, nhưng vì sao Harnaaz vẫn được khen ngợi hết lời?

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

Đại diện Ấn Độ tại Miss World chia sẻ hình ảnh luyện tập, thể hiện quyết tâm lập “cú đúp”

HHT - Manasa Varanasi, đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), dường như đang tiếp bước Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu khi dùng mọi cơ hội để nói đến nền văn hóa đặc trưng cũng như niềm tự hào về đất nước mình. Cô cũng mới chia sẻ hình ảnh mình tập luyện để sẵn sàng cho cuộc thi Miss World, quyết hoàn thành “cú đúp” vương miện cho Ấn Độ.
Gần Tết nhiều người đi xe rất ẩu, Đài Loan đã đưa ra hình phạt mới, đáng sợ nhưng hiệu quả

Gần Tết nhiều người đi xe rất ẩu, Đài Loan đã đưa ra hình phạt mới, đáng sợ nhưng hiệu quả

HHT - Để phạt những người đi xe ẩu vào dịp gần Tết Nguyên Đán, cũng là để cảnh cáo tất cả mọi người tham gia giao thông, Đài Loan đã có một hình phạt mới, bắt đầu áp dụng luôn. Hình phạt này độc đáo và đáng sợ, nhưng có vẻ rất hiệu quả, đang được cư dân mạng nói đến rất nhiều.