Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.

Là thành viên Hoàng gia, chắc chắn cuộc sống của con cái nhà Hoàng tử William và Công nương Kate có những khác biệt nhất định, đôi khi không được tự do bằng những đứa trẻ cùng tuổi. Tuy nhiên, các Hoàng tử, Công chúa nhỏ cũng có thể được coi là “sinh ra đã ở vạch đích”, nếu nhìn đến ước lượng giá trị tài sản của họ.

Theo một nghiên cứu mới đây, Công chúa Charlotte, 6 tuổi, con thứ hai và cũng là con gái duy nhất của vợ chồng William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất, với giá trị tài sản ước tính là 3,6 tỷ bảng (hơn 112 nghìn tỷ đồng).

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 1

Công chúa Charlotte. Ảnh: PA.

Hoàng tử George, con trai cả của William - Kate, và là anh trai của Charlotte, có giá trị tài sản ước lượng thấp hơn em gái mình, dù cậu bé là người kế vị hàng thứ ba (sau William). Giá trị tài sản ước tính của George là 2,2 tỷ bảng (hơn 68 nghìn tỷ đồng). Con con trai út của William - Kate là Hoàng tử Louis có giá trị tài sản ước tính “chỉ” là 720 triệu bảng (hơn 22 nghìn tỷ đồng).

Đây là nghiên cứu được thực hiện bởi một công ty chuyên các sản phẩm dành cho trẻ em ở Anh.

Theo nghiên cứu đó, Charlotte không chỉ đứng đầu danh sách những trẻ em Hoàng gia giàu có nhất, mà còn đứng đầu cả danh sách trẻ em (nói chung) giàu có nhất. Mà thực ra là 2 con lớn của nhà William - Kate đã chiếm 2 vị trí đầu bảng trong danh sách trẻ em giàu có của thế giới.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 2

2 con lớn của nhà William - Kate chiếm 2 vị trí đầu trong danh sách những bạn nhỏ giàu có nhất. Ảnh: Geo TV.

Ở vị trí thứ ba, hóa ra không có gì bất ngờ, chính là… con út của nhà William - Kate, nhưng tại vị trí này, Hoàng tử Louis đứng chung với Blue Ivy Carter, con gái của Beyoncé và Jay-Z.

Con trai lớn của Hoàng tử Harry và Meghan Markle là cậu bé Archie, 2 tuổi, có giá trị tài sản ước tính là 21,6 triệu bảng (khoảng 674 tỷ đồng).

Những ước tính này là dựa trên số tài sản thừa kế mà những bạn nhỏ nổi tiếng này sẽ được hưởng. Trong trường hợp của Charlotte, cô bé vượt lên trên anh trai mình về tài sản là nhờ… mẹ, hay cụ thể hơn là nhờ “hiệu ứng Kate Middleton”. Theo đó, sức ảnh hưởng về thời trang của một người có thể tác động mạnh mẽ đến các xu hướng, và từ đó giúp nâng cao giá trị tài sản của họ theo nhiều cách. Nhiều mẫu trang phục mà Kate và Charlotte mặc, sau đó đã được bán hết sạch ngay lập tức.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 3

3 con của William - Kate là những bạn nhỏ giàu có nhất thế giới. Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty.

Trong nghiên cứu nói trên, con cái của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên mạng cũng được tính đến, nhưng không bạn nhỏ nào vượt được các con của William - Kate về giá trị tài sản ước tính.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ chỉ trích Meghan Markle, đưa ra "dự báo" cho Harry

HHT - Có lẽ vì Meghan Markle đã không theo đuổi cuộc sống “giản dị, kín tiếng” ở Mỹ nên cô vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý, cả tích cực lẫn tiêu cực. Và thật bất ngờ, giờ thì cả cựu Tổng thống Donald Trump cũng lên tiếng phê phán cô, thậm chí còn đưa ra “dự đoán” về chuyện của Harry và Meghan.
Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

Công chúa Aiko tròn 20 tuổi, hứa sẽ hỗ trợ công việc của Hoàng gia dù không được nối ngôi

HHT - Công chúa Aiko - con gái duy nhất của Thiên hoàng Naruhito - vừa tròn 20 tuổi, được coi là tuổi trưởng thành ở Nhật. Kể từ bây giờ, Aiko có thể tham gia vào các công việc của Hoàng gia Nhật Bản, mặc dù cô sẽ không được nối ngôi, và sau này, có khả năng cuộc sống của cô cũng tương tự như của em họ mình - cựu Công chúa Mako.
Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

Bí thư Thành ủy Huế lên tiếng về vụ việc chàng trai đòi "ly hôn nếu không sinh con trai"

HHT - Chàng trai nói giọng Huế có những phát ngôn cổ hủ, "trọng nam khinh nữ" trong chương trình "Hành Lý Tình Yêu" đang khiến dư luận rất bức xúc, đặc biệt là những người dân đất cố đô. Bí thư Thành ủy TP. Huế -  ông Phan Thiên Định mới đây cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân có tick xanh của mình về vụ việc này. 
Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

Hoàng gia Anh phản đối phim tài liệu vì “vô căn cứ”, còn Harry phản đối phim để bênh vợ

HHT - Bộ phim tài liệu (dự kiến gồm 2 phần) của đài BBC về mối quan hệ giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Harry - Meghan đã khiến các thành viên Hoàng gia nổi giận, dùng cả văn bản lẫn hành động để phản đối. Sau khi giữ im lặng trong những vấn đề mà gia đình mình nêu ra về bộ phim, thì Hoàng tử Harry cũng có lời than phiền, nhưng là để bảo vệ vợ anh.