Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.

Là thành viên Hoàng gia, chắc chắn cuộc sống của con cái nhà Hoàng tử William và Công nương Kate có những khác biệt nhất định, đôi khi không được tự do bằng những đứa trẻ cùng tuổi. Tuy nhiên, các Hoàng tử, Công chúa nhỏ cũng có thể được coi là “sinh ra đã ở vạch đích”, nếu nhìn đến ước lượng giá trị tài sản của họ.

Theo một nghiên cứu mới đây, Công chúa Charlotte, 6 tuổi, con thứ hai và cũng là con gái duy nhất của vợ chồng William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất, với giá trị tài sản ước tính là 3,6 tỷ bảng (hơn 112 nghìn tỷ đồng).

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 1

Công chúa Charlotte. Ảnh: PA.

Hoàng tử George, con trai cả của William - Kate, và là anh trai của Charlotte, có giá trị tài sản ước lượng thấp hơn em gái mình, dù cậu bé là người kế vị hàng thứ ba (sau William). Giá trị tài sản ước tính của George là 2,2 tỷ bảng (hơn 68 nghìn tỷ đồng). Con con trai út của William - Kate là Hoàng tử Louis có giá trị tài sản ước tính “chỉ” là 720 triệu bảng (hơn 22 nghìn tỷ đồng).

Đây là nghiên cứu được thực hiện bởi một công ty chuyên các sản phẩm dành cho trẻ em ở Anh.

Theo nghiên cứu đó, Charlotte không chỉ đứng đầu danh sách những trẻ em Hoàng gia giàu có nhất, mà còn đứng đầu cả danh sách trẻ em (nói chung) giàu có nhất. Mà thực ra là 2 con lớn của nhà William - Kate đã chiếm 2 vị trí đầu bảng trong danh sách trẻ em giàu có của thế giới.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 2

2 con lớn của nhà William - Kate chiếm 2 vị trí đầu trong danh sách những bạn nhỏ giàu có nhất. Ảnh: Geo TV.

Ở vị trí thứ ba, hóa ra không có gì bất ngờ, chính là… con út của nhà William - Kate, nhưng tại vị trí này, Hoàng tử Louis đứng chung với Blue Ivy Carter, con gái của Beyoncé và Jay-Z.

Con trai lớn của Hoàng tử Harry và Meghan Markle là cậu bé Archie, 2 tuổi, có giá trị tài sản ước tính là 21,6 triệu bảng (khoảng 674 tỷ đồng).

Những ước tính này là dựa trên số tài sản thừa kế mà những bạn nhỏ nổi tiếng này sẽ được hưởng. Trong trường hợp của Charlotte, cô bé vượt lên trên anh trai mình về tài sản là nhờ… mẹ, hay cụ thể hơn là nhờ “hiệu ứng Kate Middleton”. Theo đó, sức ảnh hưởng về thời trang của một người có thể tác động mạnh mẽ đến các xu hướng, và từ đó giúp nâng cao giá trị tài sản của họ theo nhiều cách. Nhiều mẫu trang phục mà Kate và Charlotte mặc, sau đó đã được bán hết sạch ngay lập tức.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 3

3 con của William - Kate là những bạn nhỏ giàu có nhất thế giới. Ảnh: Max Mumby/ Indigo/ Getty.

Trong nghiên cứu nói trên, con cái của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng trên mạng cũng được tính đến, nhưng không bạn nhỏ nào vượt được các con của William - Kate về giá trị tài sản ước tính.

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).