Công chúa Charlotte được khen hết lời vì nhắc anh trai George chỉnh tư thế lúc hát quốc ca

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Hoàng tử George là người kế vị hàng thứ ba ở Hoàng gia Anh, đứng ngay sau Hoàng tử William, nhưng George có vẻ còn không nhớ các nguyên tắc như em gái Charlotte của mình. Công chúa Charlotte - con gái của William và Kate - đang được khen ngợi hết lời vì biết nhắc anh mình về tư thế đứng khi hát quốc ca.

Từ lâu, Công chúa Charlotte - con thứ hai và là con gái duy nhất của vợ chồng William và Kate - đã được nhận xét là trưởng thành hơn cả anh trai và thậm chí còn thường xuyên sai vặt anh mình, bất chấp việc anh mình sau này sẽ trở thành Vua.

Và trong Đại lễ Bạch Kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng, Công chúa Charlotte lại trở thành “ngôi sao” của Hoàng gia vì một khoảnh khắc rất dễ thương.

Vào ngày cuối cùng của Đại lễ, Nữ hoàng đứng trên ban-công Cung điện Buckingham cùng Thái tử Charles, bà Camilla, Hoàng tử William, Công nương Kate và 3 con của nhà William - Kate để chào, cảm ơn mọi người.

Công chúa Charlotte được khen hết lời vì nhắc anh trai George chỉnh tư thế lúc hát quốc ca ảnh 1

Nữ hoàng và các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh đứng chào, cảm ơn mọi người. Ảnh: Independent.

Khi bài quốc ca (hoàng ca) God Save the Queen (Thượng Đế phù hộ cho Nữ vương) vang lên, Hoàng tử George vô tình đặt tay lên thành ban-công. Cô em gái Charlotte liền huých nhẹ vào cánh tay George và có vẻ đã nhắc: "Bỏ tay xuống, George". Rồi George, như thể đã quen bị em gái nhắc nhiều lần, lập tức đứng thẳng lưng, để thẳng hai tay. Có thể thấy, Charlotte tuy là em nhưng rất giỏi bao quát tình huống.

Một chút sau đó, đến lượt Công nương Kate nhẹ nhàng chỉnh lại tư thế cho cậu con trai út là Hoàng tử Louis.

Đây là video:

Nguồn: The Royal Family Channel.

Những điều này khiến những người yêu quý Hoàng gia Anh nhớ đến một lần chính Hoàng tử William đã ngồi thụp xuống trong khi cả gia đình đang đứng trên ban-công Cung điện Buckingham và Nữ hoàng đã phải “mắng”: “William, đứng lên!”. Dường như nam giới thường “vô tư lự” hơn trong những tình huống như thế này, còn nữ giới thì hay để ý, làm đúng nguyên tắc hơn. Riêng Công chúa Charlotte được khen rằng rất có tố chất lãnh đạo, và đúng như nhiều người nói, là cô bé có tính cách giống Nữ hoàng.

Đây là video Nữ hoàng nhắc nhở William:

Nguồn: US Weekly.

Đại lễ Bạch Kim là lễ kỷ niệm chưa từng có trước đây (vì Nữ hoàng Elizabeth II là người đứng đầu Hoàng gia Anh đầu tiên đạt đến mốc Đại lễ Bạch Kim), được tổ chức rất long trọng, kéo dài 4 ngày liền ở Vương quốc Anh.

Công chúa Charlotte được khen hết lời vì nhắc anh trai George chỉnh tư thế lúc hát quốc ca ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.