Công chúa Charlotte nhà William - Kate trông giống Công nương Diana ngày nhỏ đến bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các fan của Hoàng gia Anh rất bất ngờ khi so sánh một bức ảnh ngày nhỏ của Công nương Diana với hình ảnh mới nhất của Công chúa Charlotte - con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate. Trong ảnh, Charlotte có nụ cười và ánh mắt đặc biệt giống bà nội của mình.

Mới đây, Hoàng tử William đã đăng hình ảnh mình và con gái Charlotte bày tỏ sự ủng hộ đối với đội bóng đá nữ của Anh. Charlotte rất xinh đẹp, tự tin và trông khá trưởng thành so với tuổi.

Ngay lập tức, các fan của Hoàng gia Anh dành cho Công chúa Charlotte vô số lời khen ngợi. Ngoài ra, khi một cư dân mạng đăng ảnh Công nương Diana hồi gần ngang tuổi Charlotte thì nhiều người bất ngờ khi thấy Charlotte có nụ cười và ánh mắt rất giống bà nội.

Gọi là “bất ngờ” vì từ trước đến nay, mọi người vẫn thấy rằng Charlotte giống bố William hoặc giống Nữ hoàng Anh. Tuy nhiên, trẻ em thay đổi rất nhiều, càng lớn lên mới càng có những đường nét đặc trưng của mình.

Công chúa Charlotte nhà William - Kate trông giống Công nương Diana ngày nhỏ đến bất ngờ ảnh 1

Charlotte có nụ cười và ánh mắt giống Công nương Diana hồi nhỏ. Ảnh: Kensington Palace; PA.

Ảnh của Công nương Diana được netizen đăng lên mạng là ảnh được chụp vào năm 1970, khi ấy Công nương 9 tuổi, còn năm nay Charlotte 7 tuổi. Netizen ở Anh viết những bình luận như:

“Charlotte bắt đầu có nhiều đặc điểm của Công nương Diana, nhìn nụ cười và ánh mắt của họ kìa”.

“Tôi cảm thấy Công chúa Charlotte có vẻ mặt của Công nương Diana và thần thái của Công nương Kate”.

“Charlotte là sự pha trộn hoàn hảo của Công nương Diana, William và Kate. Riêng nụ cười của cô bé thì hoàn toàn giống Diana”.

Công chúa Charlotte nhà William - Kate trông giống Công nương Diana ngày nhỏ đến bất ngờ ảnh 2

Các đường nét khuôn mặt của Charlotte cũng ngày càng giống bà nội của cô bé. Ảnh: Kensington Palace; Getty.

Các fan của Hoàng gia Anh nhận xét rằng, cả Công nương Diana và Công chúa Charlotte đều có ánh mắt kiên định và nụ cười hơi bẽn lẽn, kín đáo.

Công chúa Charlotte nhà William - Kate trông giống Công nương Diana ngày nhỏ đến bất ngờ ảnh 3

Cả 3 thế hệ: Công nương Diana, Hoàng tử William và giờ là Công chúa Charlotte đều có ánh mắt nhìn hất lên rất giống nhau. Ảnh: Getty.

Gia đình William - Kate, bao gồm cả các con, đều rất thích thể thao, cũng như Công nương Diana vậy. Thậm chí, William còn từng tiết lộ rằng Charlotte là “cầu thủ săn bàn” đáng gờm mỗi khi chơi bóng đá và có thể là một “ngôi sao bóng đá” trong tương lai.

Công chúa Charlotte nhà William - Kate trông giống Công nương Diana ngày nhỏ đến bất ngờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm