Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung

HHT - Đặc biệt, cộng đồng V-ARMY (cộng đồng fan của BTS tại Việt Nam) đã có một màn kêu gọi ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung vô cùng ấn tượng. Chỉ trong 1 ngày, fandom này đã quyên góp được số tiền lên tới 637 triệu đồng.

Những đợt mưa lũ liên tiếp trong những ngày gần đây đã khiến các tỉnh miền Trung phải gánh chịu những thiệt hại nặng nề. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, cùng cả nước hướng về miền Trung yêu thương, cộng đồng fan K-Pop trên cả nước đã kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nặng bởi lũ lụt.

Chỉ trong 1 ngày, fandom của BTS đã quyên góp được số tiền lên tới 637 triệu đồng, đáng chú ý đây mới chỉ là con số của 2 fanpage Đầm Cua Của Nam Chun & BTS Voting Fanpage, chưa kể các fanpage khác của từng thành viên BTS cũng đã và đang kêu gọi đóng góp nhưng chưa tổng hợp.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung ảnh 1

Toàn bộ số tiền quyên góp được đã được fan của BTS gửi tới ca sĩ Thủy Tiên và quỹ An Vui của MC Đại Nghĩa, để có thể tới được với đồng bào miền Trung nhanh nhất.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung ảnh 2
Ca sĩ Thủy Tiên và MC Đại Nghĩa gửi lời cám ơn tới cộng đồng fan Việt Nam của BTS.
Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung ảnh 3
Cộng đồng BLINKs Việt (fandom của BLACKPINK) cũng đã ủng hộ 20 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên.

Rất nhiều fandom của các idol K-Pop tại Việt Nam cũng đã kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung, trong đó phải kể đến fandom của BLACKPINK, EXO, TWICE, Super Junior… Tính đến thời điểm hiện tại, cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam đã quyên góp được số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ đồng. Chắc chắn trong những ngày tới, con số này sẽ còn tiếp tục tăng.

Cộng đồng fan K-Pop tại Việt Nam quyên góp số tiền lên tới hơn 1,2 tỉ ủng hộ miền Trung ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.