Cộng đồng game Việt bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave

Cộng đồng game Việt bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave
HHT - Ra đi ở độ tuổi 21, chàng YouTuber "Đột kích" nổi tiếng nhất Việt Nam đã để lại sự thương tiếc rất lớn trong cộng đồng game Việt.

Cách đây không lâu, Facebook của YouTuber "Đột kích" Trần Nam Quang (Quang Brave) đột nhiên xuất hiện dòng tin nhắn chia buồn từ một người bạn tên Vương Hoàn khiến tất cả những game thủ theo dõi Quang Brave bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, sự việc này đã được xác nhận là Quang Brave qua đời vì trong lúc đá bóng với bạn bè bị bóng bay trúng ngực dẫn đến ép tim.

Cộng đồng game Việt bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave ảnh 1

Được biết, Quang Brave có tiền sử bệnh tim, khi đi đá bóng thì không may bị bóng đập trúng ngực và do lực sút mạnh nên bị ép tim dẫn đến tử vong sau đó. Tin buồn bất ngờ này đã khiến nhiều bạn bè, cũng như các fan của Quang Brave bàng hoàng và bày tỏ sự thương tiếc tới gia đình cậu bạn.

Cộng đồng game Việt bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave ảnh 2

Quang Brave (tên thật Trần Nam Quang), sinh năm 1997. Là một trong những YouTuber "Đột Kích" đời đầu, Quang Brave với cá tính mạnh mẽ, luôn thẳng thắn trong mọi nhận xét và luôn đứng về phía game thủ đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp YouTuber của mình.

Kể cả sau khi rời bỏ team YT Đột kích do nhiều khúc mắc, Quang Brave vẫn tiếp tục gắn bó với Đột Kích qua những buổi Stream của mình, ngoài ra game thủ này còn được rất nhiều fan tín nhiệm nhờ tư vấn dựng máy, build PC chơi game…

Game thủ được yêu thích nhất cộng đồng game
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.