Cộng đồng game Việt bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave

Cộng đồng game Việt bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave
HHT - Ra đi ở độ tuổi 21, chàng YouTuber "Đột kích" nổi tiếng nhất Việt Nam đã để lại sự thương tiếc rất lớn trong cộng đồng game Việt.

Cách đây không lâu, Facebook của YouTuber "Đột kích" Trần Nam Quang (Quang Brave) đột nhiên xuất hiện dòng tin nhắn chia buồn từ một người bạn tên Vương Hoàn khiến tất cả những game thủ theo dõi Quang Brave bàng hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, sự việc này đã được xác nhận là Quang Brave qua đời vì trong lúc đá bóng với bạn bè bị bóng bay trúng ngực dẫn đến ép tim.

Cộng đồng game Việt bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave ảnh 1

Được biết, Quang Brave có tiền sử bệnh tim, khi đi đá bóng thì không may bị bóng đập trúng ngực và do lực sút mạnh nên bị ép tim dẫn đến tử vong sau đó. Tin buồn bất ngờ này đã khiến nhiều bạn bè, cũng như các fan của Quang Brave bàng hoàng và bày tỏ sự thương tiếc tới gia đình cậu bạn.

Cộng đồng game Việt bàng hoàng về sự ra đi đột ngột của game thủ Quang Brave ảnh 2

Quang Brave (tên thật Trần Nam Quang), sinh năm 1997. Là một trong những YouTuber "Đột Kích" đời đầu, Quang Brave với cá tính mạnh mẽ, luôn thẳng thắn trong mọi nhận xét và luôn đứng về phía game thủ đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp YouTuber của mình.

Kể cả sau khi rời bỏ team YT Đột kích do nhiều khúc mắc, Quang Brave vẫn tiếp tục gắn bó với Đột Kích qua những buổi Stream của mình, ngoài ra game thủ này còn được rất nhiều fan tín nhiệm nhờ tư vấn dựng máy, build PC chơi game…

Game thủ được yêu thích nhất cộng đồng game
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?