Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi

Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi
HHT - Đã đẹp trai lại còn nói tiếng Việt giỏi, bảo sao các chị em không bị "đốn tim" cơ chứ!

Những chàng trai Trung Quốc thời gian gần đây đang ngày càng thu hút nhiều sự yêu mến của phái nữ hơn vì vẻ đẹp thư sinh, điển trai theo kiểu "thanh xuân vườn trường" mà bất cứ cô gái nào cũng thích. Thậm chí, nhiều bạn nữ còn tập sử dụng Weibo (mạng xã hội Trung Quốc) để được theo dõi và tiếp cận họ nhiều hơn. Nhưng nếu có một chàng soái ca vừa đẹp trai, vừa giỏi tiếng Việt thì sao nhỉ? Tất nhiên là các chị em "đổ ầm ầm" chứ còn sao nữa!

Mới đây, những hình ảnh của chàng hot boy người Trung Quốc tên là Vương Thiên Bảo (21 tuổi) đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Đặc biệt, thông tin khiến chàng trai này có sức hút cực lớn với các cô gái Việt Nam chính là Thiên Bảo có khả năng nói tiếng Việt cực tốt, giao tiếp lưu loát như người bản địa.

Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 1
Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 2
Chàng trai Trung Quốc nổi nhất mạng xã hội Việt Nam những ngày qua.

Hot-boy sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80, thân hình cao to, khỏe khoắn. Gương mặt của Thiên Bảo vừa đẹp trai theo kiểu nam sinh, lại có nét lạnh lùng, nam tính. Đó là "vũ khí chí mạng" khiến bao cô gái sa vào lưới tình với chàng hot boy này.

Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 3
Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 4

Thiên Bảo học tiếng Việt từ năm lớp 9, tuy nhiên anh chàng đã được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn bé do bố là người biết tiếng Việt. Theo 9X, tiếng Việt là một trong số những ngôn ngữ khó học nhất vì nó có hệ thống dấu câu, từ ngữ rất đa dạng, cách dùng từ cũng phức tạp hơn nhiều ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, đến bây giờ thì Thiên Bảo không chỉ biết giao tiếp bằng tiếng Việt trôi chảy mà anh chàng còn biết được những ngôn ngữ mạng, từ viết tắt, từ lóng mà giới trẻ Việt Nam thường sử dụng.

Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 5
Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 6
Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 7

Ngoài tiếng Việt, Thiên Bảo còn sử dụng tốt thêm 4 ngôn ngữ khác là Anh, Trung, Pháp, Thái. Nhờ việc siêng giao tiếp mà Thiên Bảo có thể nhanh chóng làm quen với các ngôn ngữ khác nhau và anh chàng muốn chia sẻ bí quyết này cho những ai đang học ngoại ngữ. Sắp tới, Thiên Bảo sẽ học thêm tiếng Hàn để bổ sung thêm vốn ngoại ngữ của mình.

Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 8
Cộng đồng mạng "liêu xiêu" vì chàng hot boy Trung Quốc cao 1m80, nói tiếng Việt cực sõi ảnh 9

Việc nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam là điều rất bất ngờ với Vương Thiên Bảo. Chàng hot-boy vô cùng cảm ơn và hạnh phúc vì những tình cảm mà các bạn ở Việt Nam đã dành cho mình. Tuy nhiên, Thien Bảo vẫn khiêm tốn nhận rằng bản thân mình chưa có vẻ ngoài xuất sắc đến độ được mọi người quan tâm và tìm kiếm nhiều như vậy.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.