Nóng nhất mạng xã hội: Châu Bùi và Binz dính nghi án hẹn hò sau nhiều lần bị fan soi

HHT - Mới đây, nhiều khán giả đã đặt nghi vấn rapper Binz và fashionista Châu Bùi đang bí mật hẹn hò khi phát hiện chi tiết nam rapper hiện chỉ "follow" duy nhất Châu Bùi trên Instagram.
Nóng nhất mạng xã hội: Châu Bùi và Binz dính nghi án hẹn hò sau nhiều lần bị fan soi ảnh 1

Châu Bùi để lại bình luận đầy ẩn ý dưới trạng thái đậm "thính" của Binz. (Ảnh: IGNV)

Về việc cả hai đang bí mật hẹn hò, nhiều "thám tử showbiz" cho rằng cặp đôi này đã phát sinh tình cảm khoảng 6 tháng trước. Điều khiến mọi người rần rần là khi nam rapper ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Bigcityboi, Châu Bùi không quên thể hiện sự ủng hộ cuồng nhiệt dành cho "người ấy".

Nóng nhất mạng xã hội: Châu Bùi và Binz dính nghi án hẹn hò sau nhiều lần bị fan soi ảnh 2

Hôm 5/7 vừa qua, ngày Binz ra mắt MV "Bigcityboi", Châu Bùi đã ủng hộ rất nhiệt tình.

Cô nàng liên tục đăng tải trạng thái liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới của Binz. Không những thể, Châu Bùi còn chia sẻ đoạn video phiêu trên nền nhạc Bigcityboi tag cả nhân vật chính là Binz và producer Hoàng Touliver.

Nóng nhất mạng xã hội: Châu Bùi và Binz dính nghi án hẹn hò sau nhiều lần bị fan soi ảnh 3 Binz chỉ theo dõi duy nhất một người trên IG... (Ảnh: IGNV)

Nghi vấn được đẩy lên cao trào khi Binz chính thức follow Châu Bùi trên Instagram, đây cũng là tài khoản duy nhất anh theo dõi. Rapper cũng từng đăng ảnh Trâu - chú cún của Châu Bùi lên trang cá nhân. Điều này càng khiến người hâm mộ bán tín bán nghi về mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Nóng nhất mạng xã hội: Châu Bùi và Binz dính nghi án hẹn hò sau nhiều lần bị fan soi ảnh 4 ...tài khoản duy nhất đó là Châu Bùi. (Ảnh: IGNV)

Khi chia sẻ về chuyện tình cảm, Binz trong một bài phỏng vấn không ngần ngại cho biết anh nghe theo con tim khi yêu và thường xuyên làm những hành động kỳ lạ cho bạn gái. Binz cũng thừa nhận những cô gái anh hẹn hò là nguồn cảm hứng lớn trong việc sáng tác.

Hiện tại, đại diện phát ngôn của nhà trai - nhà gái đều chưa lên tiếng về vụ việc đang khiến cư dân mạng rần rần này.

Nóng nhất mạng xã hội: Châu Bùi và Binz dính nghi án hẹn hò sau nhiều lần bị fan soi ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm