Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp

Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp
HHT - Trong lễ tốt nghiệp của mình, một nữ sinh của trường Đại học Vinh đã nhận được lời cầu hôn từ thầy Bí thư Đoàn trường. Đoạn clip ghi lại màn câu hôn này đã gây "bão" cộng đồng mạng

Rất nhiều cô gái mong muốn một màn tỏ tình, cầu hôn lãng mạn và ngọt ngào như trong phim. Vậy nên đoạn clip quay lại cảnh thầy Bí thư Đoàn trường cầu hôn một cô bạn ngay trong ngày tốt nghiệp đã được các nàng truyền tay nhau kèm lời nhắn nhủ tới chàng trai tương lai của mình.

Câu chuyện "Chờ em tốt nghiệp rồi kết hôn" kinh điển của tiểu thuyết lãng mạn này diễn ra ở hội trường Đại học Vinh. Khi T.T.D lên sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp, thầy D. tặng hoa chúc mừng và bất ngờ cầu hôn cô bạn ngay trên sân khấu. Cả hội trường nhanh chóng được lấp đầy bởi tiếng reo hò ủng hộ cặp đôi lãng mạn này. 

Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 1

Thầy D. tặng hoa chúc mừng bạn gái đã tốt nghiệp.

Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 2

Ngay sau đó, thầy cầu hôn cô bạn trong sự ngạc nhiên của thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Bản thân D. chính là "con nhà người ta" trong truyền thuyết khi xuất sắc tốt nghiệp đại học với hai tấm bằng Công nghệ thực phẩm và Kỹ thuật hóa học. Thầy D. hiện đang là Bí thư đoàn trường Đại học Vinh và là cán bộ ở bộ phận một cửa. Hai người đã hẹn hò 2 năm và cô bạn D. chia sẻ rằng thầy D. rất quan tâm chăm sóc cô nàng.

Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 3

T.T.D tốt nghiệp song song hai chuyên ngành.

Bạn H.N bình luận: "Niềm vui nhân đôi trong ngày tốt nghiệp rồi, hy vọng cả hai có thể hạnh phúc dài lâu. Không biết có ai làm thế này với mình trong ngày tốt nghiệp không nữa". 

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.