Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp

Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp
HHT - Trong lễ tốt nghiệp của mình, một nữ sinh của trường Đại học Vinh đã nhận được lời cầu hôn từ thầy Bí thư Đoàn trường. Đoạn clip ghi lại màn câu hôn này đã gây "bão" cộng đồng mạng

Rất nhiều cô gái mong muốn một màn tỏ tình, cầu hôn lãng mạn và ngọt ngào như trong phim. Vậy nên đoạn clip quay lại cảnh thầy Bí thư Đoàn trường cầu hôn một cô bạn ngay trong ngày tốt nghiệp đã được các nàng truyền tay nhau kèm lời nhắn nhủ tới chàng trai tương lai của mình.

Câu chuyện "Chờ em tốt nghiệp rồi kết hôn" kinh điển của tiểu thuyết lãng mạn này diễn ra ở hội trường Đại học Vinh. Khi T.T.D lên sân khấu để nhận bằng tốt nghiệp, thầy D. tặng hoa chúc mừng và bất ngờ cầu hôn cô bạn ngay trên sân khấu. Cả hội trường nhanh chóng được lấp đầy bởi tiếng reo hò ủng hộ cặp đôi lãng mạn này. 

Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 1

Thầy D. tặng hoa chúc mừng bạn gái đã tốt nghiệp.

Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 2

Ngay sau đó, thầy cầu hôn cô bạn trong sự ngạc nhiên của thầy cô giáo và các bạn sinh viên.

Bản thân D. chính là "con nhà người ta" trong truyền thuyết khi xuất sắc tốt nghiệp đại học với hai tấm bằng Công nghệ thực phẩm và Kỹ thuật hóa học. Thầy D. hiện đang là Bí thư đoàn trường Đại học Vinh và là cán bộ ở bộ phận một cửa. Hai người đã hẹn hò 2 năm và cô bạn D. chia sẻ rằng thầy D. rất quan tâm chăm sóc cô nàng.

Cộng đồng mạng "sốt" với clip nữ sinh được cầu hôn ngay trong buổi lễ tốt nghiệp ảnh 3

T.T.D tốt nghiệp song song hai chuyên ngành.

Bạn H.N bình luận: "Niềm vui nhân đôi trong ngày tốt nghiệp rồi, hy vọng cả hai có thể hạnh phúc dài lâu. Không biết có ai làm thế này với mình trong ngày tốt nghiệp không nữa". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Đề kiểm tra học kỳ có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra học kỳ có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học học lớp 9, học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.