Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đình Tú và Ngọc Huyền vừa có màn tương tác rất dễ thương trên trang cá nhân, nhưng khán giả vẫn thắc mắc đây có phải là động thái ngầm xác nhận chuyện hẹn hò hay không?

Kể từ khi Đình Tú và Ngọc Huyền bị soi một số dấu hiệu đang hẹn hò, hai người chưa từng lên tiếng nói về điều này. Xưa nay, Đình Tú vốn là người kín tiếng về chuyện tình cảm. Ngay cả khi chia tay Hương Giang sau nhiều năm bên nhau thì Đình Tú vẫn không hề xác nhận, chỉ có Hương Giang chủ động thông báo.

Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 1Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 2Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 3Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 4

Ngọc Huyền khoe nhan sắc trong veo trong bộ ảnh nàng thơ.

Mới đây, Ngọc Huyền vừa khoe bộ ảnh mới rất xinh xắn và gọi mình là “Nàng thơ của anh ấy”. Sau đó Đình Tú vào bày tỏ sự tò mò về chàng trai số hưởng ấy khiến Ngọc Huyền bối rối vì “bình luận hóm hỉnh quá”. Tuy hai người chưa hề xác nhận hẹn hò, nhưng khán giả cho rằng màn trò chuyện này chứa đầy ẩn ý rằng Đình Tú - Ngọc Huyền đang là một cặp.

Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 5

Màn tương tác dễ thương của hai người.

Netizen rất ủng hộ hai diễn viên của phim VTV đến với nhau vì quá đẹp đôi. Nếu như Đình Tú chuyên vào vai các chàng trai “bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp” thì Ngọc Huyền lại sở hữu gương mặt xinh xắn đúng chuẩn mối tình đầu. Không có lợi thế chiều cao nhưng Ngọc Huyền vẫn gây thương nhớ cho khán giả nhờ diện mạo thanh thuần, nụ cười tỏa nắng. Chẳng thế mà dưới màn trò chuyện của Đình Tú và Ngọc Huyền thì rất nhiều khán giả để lại bình luận mong hai người sớm công khai tình cảm.

Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 6

Netizen mong hai người sớm công khai tình cảm.

Hiện giờ, cả Đình Tú và Ngọc Huyền chưa tham gia dự án mới. Nếu như Đình Tú đã có nhiều vai chính ấn tượng thì Ngọc Huyền vẫn dừng lại ở các vai nữ phụ. Nhưng cô rất chịu khó thử sức với những nhân vật có tính cách đa dạng, từng được khen khi hóa thân thành một cô gái mắc hội chứng ám ảnh sợ đám đông, tâm lý bất ổn trong Gara Hạnh Phúc. Giờ đây, khán giả rất ủng hộ Đình Tú - Ngọc Huyền sẽ đóng cặp trong một phim tình cảm lãng mạn.

Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 7Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 8

Nhan sắc trong veo của Ngọc Huyền giúp cô tạo được cảm tình với người xem.

Công khai trò chuyện ngọt ngào, Đình Tú - Ngọc Huyền đã xác nhận hẹn hò? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm