Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì?

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì?
HHT - Dàn sao Việt vừa qua đã hào hứng đến chúc mừng cặp thầy trò Only C - Lou Hoàng là những nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam khai thác công nghệ mới giống nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc).

Buổi chiều qua, đông đảo nghệ sĩ Việt và giới truyền thông đã đến tham dự sự kiện công bố và trải nghiệm nền tảng công nghệ mới nhất - công nghệ AR (công nghệ tương tác ảo - thực tế tăng cường). Và bộ đôi nghệ sĩ Only CLou Hoàng chính là hai nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam được chọn đưa các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng vào nghệ thuật biểu diễn để xây dựng và phát triển hình ảnh, sự nghiệp trong các hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, Only C cũng thông báo về sự hợp tác chiến lược giữa OnlyC Entertainment với AR Việt Nam và ADT Group trong thời gian tới.

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 1
Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 2

Đến chung vui cùng Only C - Lou Hoàng còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ Việt như: Ưng Hoàng Phúc, Lê Hiếu, đạo diễn Charlie Nguyễn, Đức Phúc, Erik, Karik, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ - Vinh Râu (FAPtv), ViruSs, Cris Phan, H&M Channel,... và bà xã của Only CNgân Hà cũng có mặt để phụ chồng mình trong suốt sự kiện chiều qua.

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 3
Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 4
Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 5

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 6

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 7

Only C, Đức Phúc, Erik, ViruSs cũng tin rằng ngày càng có nhiều nghệ sĩ sẽ kết nối được với công nghệ, và người được lợi chính là các bạn khán giả. Khán giả sẽ được thấy rất nhiều công nghệ mới, trải nghiệm mới cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới của thần tượng.

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm