Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì?

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì?
HHT - Dàn sao Việt vừa qua đã hào hứng đến chúc mừng cặp thầy trò Only C - Lou Hoàng là những nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam khai thác công nghệ mới giống nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc).

Buổi chiều qua, đông đảo nghệ sĩ Việt và giới truyền thông đã đến tham dự sự kiện công bố và trải nghiệm nền tảng công nghệ mới nhất - công nghệ AR (công nghệ tương tác ảo - thực tế tăng cường). Và bộ đôi nghệ sĩ Only CLou Hoàng chính là hai nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam được chọn đưa các sản phẩm công nghệ cao ứng dụng vào nghệ thuật biểu diễn để xây dựng và phát triển hình ảnh, sự nghiệp trong các hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, Only C cũng thông báo về sự hợp tác chiến lược giữa OnlyC Entertainment với AR Việt Nam và ADT Group trong thời gian tới.

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 1

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 2

Đến chung vui cùng Only C - Lou Hoàng còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ Việt như: Ưng Hoàng Phúc, Lê Hiếu, đạo diễn Charlie Nguyễn, Đức Phúc, Erik, Karik, Châu Đăng Khoa, Thái Vũ - Vinh Râu (FAPtv), ViruSs, Cris Phan, H&M Channel,... và bà xã của Only CNgân Hà cũng có mặt để phụ chồng mình trong suốt sự kiện chiều qua.

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 3

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 4

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 5

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 6

Công nghệ mới giống nhóm BTS mà Only C - Lou Hoàng tiên phong khai thác ở Việt Nam là gì? ảnh 7

Only C, Đức Phúc, Erik, ViruSs cũng tin rằng ngày càng có nhiều nghệ sĩ sẽ kết nối được với công nghệ, và người được lợi chính là các bạn khán giả. Khán giả sẽ được thấy rất nhiều công nghệ mới, trải nghiệm mới cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới của thần tượng.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm