Công nương Kate khiến mọi người lo lắng khi nhiều lần xuất hiện với ngón tay băng bó

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không biết vì lý do gì mà Công nương Kate Middleton nhiều lần phải băng bó ngón tay khi xuất hiện trước công chúng. Nhiều fan của Hoàng gia Anh đặt câu hỏi về chuyện này và không khỏi có chút lo lắng cho cô.

Nếu nói về thời trang thì có lẽ Công nương Kate Middleton gần như chưa từng mắc lỗi. Cô luôn mặc rất đẹp, phù hợp với hoàn cảnh và nhiều năm liền là người có sức ảnh hưởng nhất về thời trang ở Anh.

Thế nhưng có một “phụ kiện” mà Kate hay dùng lại khiến nhiều fan của Hoàng gia Anh thấy lo lắng.

Đó là cái băng tay.

Mới đây, vợ chồng William - Kate cùng hai con lớn là Hoàng tử Georgie và Công chúa Charlotte đã đến thăm Cardiff (xứ Wales). Về trang phục của cô thì vẫn hoàn hảo, nhưng ngón tay cái bên phải của cô bị băng bó. Dù cô dùng cái băng giống màu da nhưng mọi người vẫn nhìn thấy rõ.

Công nương Kate khiến mọi người lo lắng khi nhiều lần xuất hiện với ngón tay băng bó ảnh 1

Gia đình xứ Cambridge đến thăm Cardiff. Ảnh: PA.

Thật ra thì ai cũng có lúc phải băng ngón tay, nhưng vấn đề là Kate đã nhiều lần xuất hiện với ngón tay băng bó. Trong một số lần trước đây như vào một dịp Giáng Sinh, trong một lần đi dự sự kiện về hỗ trợ giới trẻ…, Kate cũng phải băng ngón tay.

Công nương Kate khiến mọi người lo lắng khi nhiều lần xuất hiện với ngón tay băng bó ảnh 2

Có lúc Kate phải băng ngón tay giữa. Ảnh: Getty.

Netizen ở Anh thắc mắc rằng điều gì đã khiến Công nương Kate hay bị đứt tay đến vậy, bởi nhiều người cho là một Công nương như cô thì hẳn không phải làm những việc nặng nhọc mấy. Chẳng lẽ Kate… vụng về đến mức thường xuyên bị đứt tay, hay còn lý do gì khác?

Công nương Kate khiến mọi người lo lắng khi nhiều lần xuất hiện với ngón tay băng bó ảnh 3

Ngón tay cái bên phải là hay bị băng nhất. Ảnh: Getty.

Tuy nhiên, có lẽ vết thương trên ngón tay của Kate cũng nhẹ thôi, vì theo trang Bristol Live, cô vẫn có thể bắt tay với những người đã đợi nhiều giờ liền để được gặp gia đình xứ Cambridge.

Công nương Kate khiến mọi người lo lắng khi nhiều lần xuất hiện với ngón tay băng bó ảnh 4

Nhiều lần Kate phải băng ngón tay cái bên phải rồi. Ảnh: Getty.

Nói một cách thực tế thì trước đây, Kate từng kể rằng cô vẫn tự nấu ăn cho gia đình mình và còn thích làm vườn nữa, nên có thể đó là những việc khiến cô bị đứt tay. Hơn nữa, với một người mẹ có 3 con nhỏ thì việc thỉnh thoảng bị thương nhẹ nhẹ cũng là có thể hiểu được.

Công nương Kate khiến mọi người lo lắng khi nhiều lần xuất hiện với ngón tay băng bó ảnh 5

Ngón tay khác cũng có lần bị băng. Ảnh: Getty.

Dù mọi người có suy đoán thế nào thì phản hồi của Cung điện Buckingham với truyền thông vẫn là: “Chúng tôi không có bình luận gì về cái băng ngón tay”.

Công nương Kate khiến mọi người lo lắng khi nhiều lần xuất hiện với ngón tay băng bó ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...