Công trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước kia, người xem bức xúc vì tính cách bộp chộp, lanh chanh hay gây chuyện của Hà. Nhưng bây giờ thì Công mới là nhân vật gây ức chế và bị ném đá nhiều nhất.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có nhiều nhân vật chính, ai cũng có điểm mạnh điểm yếu và vì thế, vị trí “nhân vật gây ức chế nhất” cứ lần lượt chuyển giao. Ban đầu là Hà bị ném đá vì tính lanh chanh bộp chộp, chuyện bé lại xé ra to làm cả nhà náo loạn.

Công trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 1

Các nhân vật trong phim đều có lúc khiến người xem ức chế.

Tiếp đó lại đến Trâm Anh khiến khán giả bực bội vì mãi không kể cho Danh chuyện quá khứ, khiến cho Danh suy sụp khi biết rõ sự tình. Từ đó mà Danh không thể bỏ qua cho vợ, còn nói những câu làm tổn thương Trâm Anh khiến hai người tạm thời ly thân. Việc này khiến Danh bị hai anh trách móc, khán giả phàn nàn là không đủ bao dung.

Công trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 2
Công trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 3

Danh mất điểm vì không bỏ qua quá khứ của Trâm Anh.

Nhưng bây giờ, mọi cơn bực bội của người xem lại dồn hết vào Công. Ban đầu, Công đã trở thành “người chồng quốc dân” khi chăm lo cho Phương chu đáo lúc cô mang thai. Công tự nguyện nghỉ công việc yêu thích để có thời gian giúp vợ, tự tay chuẩn bị đồ sơ sinh cho con. Để rồi khi biết đứa con chưa kịp chào đời đã đột ngột ra đi, Công trở nên lạnh lùng, phũ phàng đến đáng sợ.

Công trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 4
Công trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 5

Công thay đổi tính cách sau khi mất con.

Công không quan tâm an ủi dù biết Phương đau đớn đến nhường nào. Công nhanh chóng gật đầu khi Phương nói muốn ly hôn, đồng ý đưa cô về lại nhà bố mẹ đẻ. Rồi khi mọi người trong gia đình trách móc Công quá cạn tình bạc nghĩa với Phương, anh còn tuyên bố Phương giờ chỉ là người dưng, đừng ai nhắc đến tên cô nữa.

Công trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 6

Công ngày càng lạnh lùng khiến người xem ức chế.

Công càng muốn cắt đứt với Phương thật nhanh, người thân càng thất vọng vì anh còn khán giả thì xem trong bức xúc. Nhưng xem ra điều này đã nằm trong tính toán của biên kịch, để Công phũ phàng vô tình bao nhiêu thì sau này, khi bí mật được hé lộ thì mọi người sẽ bất ngờ và thông cảm cho Công bấy nhiêu.

Công trở thành nhân vật gây ức chế nhất phim "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm