Đây có phải câu trả lời của Hoa hậu Tiểu Vy trước tin đồn hẹn hò mỹ nam Thái Lan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Hoa hậu Tiểu Vy chưa chính thức lên tiếng nhưng khán giả đoán rằng nàng hậu đang trả lời một cách rất khéo léo tin đồn gây xôn xao những ngày này chỉ qua một bức ảnh.

Hai ngày hôm nay, netizen đang xôn xao trước tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò với MC người Thái Nicky Nachat. Trước đây, khán giả chưa hề thấy mối liên quan nào giữa hai người nên chẳng ai nghĩ đến chuyện họ là một cặp. Thêm vào đó, chính cư dân mạng Thái Lan là người phát hiện manh mối chứ không phải các "thánh soi" người Việt.

Đây có phải câu trả lời của Hoa hậu Tiểu Vy trước tin đồn hẹn hò mỹ nam Thái Lan? ảnh 1

Netizen xôn xao trước nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy hẹn hò mỹ nam Thái Lan.

Mà loạt bằng chứng do netizen Thái Lan đưa ra thì vô cùng rõ ràng khi hai người nhiều lần xuất hiện ở cùng một địa điểm từ Thái Lan sang Việt Nam. Và trong khi mọi người đang xôn xao "đẩy thuyền", chỉ mong cặp đôi trai tài - gái sắc này thật sự hẹn hò thì Hoa hậu Tiểu Vy đã có động thái mới.

Đây có phải câu trả lời của Hoa hậu Tiểu Vy trước tin đồn hẹn hò mỹ nam Thái Lan? ảnh 2

Trong một nhóm chat chung với khán giả, Tiểu Vy tâm sự rằng "Mà dù như thế nào thì mọi người nhớ ủng hộ tôi nha! Phải bảo vệ tôi nhé" khiến netizen đinh ninh nàng hậu sắp công khai chuyện tình cảm, mong được người hâm mộ ủng hộ. Nhưng sau đó, nàng hậu lại đăng một tấm ảnh chân dung xinh xắn kèm theo ca khúc Gái Độc Thân của rapper tlinh. Khán giả đoán rằng đây chính là câu trả lời ngầm của Tiểu Vy, rằng cô vẫn đang độc thân chứ không trong mối quan hệ đặc biệt với mỹ nam người Thái như dân tình đồn đại.

Đây có phải câu trả lời của Hoa hậu Tiểu Vy trước tin đồn hẹn hò mỹ nam Thái Lan? ảnh 3
Đây có phải câu trả lời của Hoa hậu Tiểu Vy trước tin đồn hẹn hò mỹ nam Thái Lan? ảnh 4

Tiểu Vy lúc thì hồi âm mập mờ, lúc lại như ngầm phủ nhận.

Tuy nhiên, netizen vẫn mong Tiểu Vy có phản ứng rõ ràng hơn là những câu úp mở đầy ẩn ý. Ngay cả khi tin đồn không chính xác, nhiều người vẫn muốn “đẩy thuyền” Tiểu Vy và Nicky Nachat vì hai người quá đẹp đôi.

Đây có phải câu trả lời của Hoa hậu Tiểu Vy trước tin đồn hẹn hò mỹ nam Thái Lan? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm