Công ty quản lý của AMEE phản hồi chính thức về nghi vấn "copy" MV của Taylor Swift

Công ty quản lý của AMEE phản hồi chính thức về nghi vấn "copy" MV của Taylor Swift
HHT - ST.319 - công ty chủ quản của AMEE vừa đưa ra câu trả lời chính thức về việc MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" của gà nhà đạo nhái MV "Blank Space" của Taylor Swift.

Trước đó, khi chỉ mới phát hành MV Sao Anh Chưa Về Nhà được ít giờ đồng hồ, phía ekip AMEE đã bị người hâm mộ của công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift tố đạo nhái ý tưởng, cảnh quay từ MV Blank Space của thần tượng. Theo đó, hàng loạt chi tiết được mang ra so sánh để khẳng định về sự "vô tình" giống nhau giữa 2 sản phẩm được phát hành cách nhau tới 5 năm. 

Công ty quản lý của AMEE phản hồi chính thức về nghi vấn "copy" MV của Taylor Swift ảnh 1

Công ty quản lý của AMEE phản hồi chính thức về nghi vấn "copy" MV của Taylor Swift ảnh 2

Một trong nhiều phân đoạn giống nhau của 2 MV Sao Anh Chưa Về NhàBlank Space của 2 nàng "công chúa".

Sau nhiều phản ứng từ phía người hâm mộ, ST.319 - công ty quản lý của AMEE đã có phản hồi chính thức về sự việc. Nguyên văn chia sẻ:

"Đại diện ekip thực hiện MV Sao Anh Chưa Về Nhà, chúng tôi xin phép đưa ra phản hồi thẳng thắn và trung thực, với thái độ tôn trọng và ghi nhận tất cả bình luận từ Swiftie - cộng đồng fan Taylor Swift:

Từ đầu đến cuối MV Sao Anh Chưa Về Nhà, khán giả dễ dàng nhận diện các nàng công chúa nổi tiếng trong truyện cổ tích thân thuộc với tuổi thơ thông qua tạo hình được chúng tôi mô phỏng, cách điệu. Chúng tôi muốn xây dựng "vũ trụ công chúa" trong MV.

Khi bàn đến kịch bản, trước câu hỏi "Con gái khi ghen thường hành động điên rồ thế nào?" Khóc lóc quằn quại, xé hình người yêu, đập phá đồ vật kỷ niệm... Các thành viên trong ekip đều không hẹn mà cùng nhắc đến Taylor Swift bởi vì chúng tôi đều là fan của chị ấy. Chúng tôi nghĩ "Tại sao không? Taylor Swift cũng là công chúa mà, công chúa nhạc đồng quê. Vậy thì vũ trụ công chúa sao có thể thiếu chị mình?" Do đó ở phân đoạn công chúa giận điên lên vì hoàng tử đi mãi không về, chúng tôi đã mô phỏng lại hành động của Taylor Swift theo cách nhẹ nhàng, phù hợp với AMEE hơn như một sự tri ân nàng công chúa trong đời thật.

Cho dù hiện tại và tương lai (hay chính trong MV Blank Space), Taylor Swift không ngừng thay đổi và sáng tạo cả phong cách lẫn âm nhạc, thì chúng tôi tin rằng hình ảnh công chúa nhạc đồng quê của chị ấy vẫn gắn liền với thời niên thiếu của người yêu nhạc thế giới.

Nếu việc này khiến các Swiftie không vui thì chúng tôi rất lấy làm xin lỗi và sẽ rút kinh nghiệm. Nhưng chắc chắn chúng tôi xuất phát từ thiện chí trân trọng thần tượng.

Cảm ơn nguồn cảm hứng âm nhạc và sáng tạo mà Taylor Swift đã cho chúng tôi."

Công ty quản lý của AMEE phản hồi chính thức về nghi vấn "copy" MV của Taylor Swift ảnh 3

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm