Cristiano Ronaldo sắp đến Singapore, các fan của “anh Bảy” có cơ hội gặp thần tượng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 6 tới đây, Cristiano Ronaldo sẽ có mặt ở Singapore. Vậy là các fan của CR7 hoàn toàn có thể gặp gỡ thần tượng ở ngoài đời chứ không chỉ nhìn qua màn hình TV nữa nhé!

Mùa Hè này ở Singapore đúng là vô cùng nóng. Các fan của BLACKPINK ở Singapore vừa được xem 2 buổi biểu diễn cực kỳ sôi động vào ngày 13 và 14/5 thì sang tháng 6, các fan bóng đá tiếp tục có cơ hội gặp gỡ một ngôi sao tầm cỡ thế giới: Cristiano Ronaldo.

Dù Ronaldo không còn chơi ở các giải bóng đá hàng đầu thế giới như giải của Anh hay Tây Ban Nha, nhưng không thể phủ nhận rằng anh vẫn rất có sức hút và có thể được gọi là một huyền thoại của bóng đá hiện đại. Nên đến bây giờ vẫn có vô số người hâm mộ dõi theo CR7.

Và tất nhiên, họ đều muốn gặp CR7 ngoài đời thật.

Cristiano Ronaldo sắp đến Singapore, các fan của “anh Bảy” có cơ hội gặp thần tượng ảnh 1

Ronaldo cũng đã thông báo trên trang cá nhân về việc sẽ đến Singapore vào tháng sau. (Ảnh chụp màn hình Instagram).

Siêu sao này sẽ đến Singapore để gặp gỡ những bạn nhận học bổng danh tiếng - Học bổng Peter Lim - Quỹ Olympic Singapore (SOF). Đây là học bổng rất lớn với nhiều mức tiền mặt khác nhau. Học bổng Peter Lim - SOF là dành để hỗ trợ phát triển các tài năng thể thao.

Đây sẽ là lần thứ tư Ronaldo đến Singapore. Ba lần trước là vào các năm 2013, 2017 và 2019, lần nào ở mỗi nơi anh xuất hiện cũng có rất nhiều fan chờ đợi để được nhìn thấy thần tượng.

Cristiano Ronaldo sắp đến Singapore, các fan của “anh Bảy” có cơ hội gặp thần tượng ảnh 2

Rất nhiều fan muốn được gặp Ronaldo ngoài đời thật. Ảnh: Instagram.

Đến hiện tại, chưa có thông tin cụ thể là Ronaldo sẽ ở Singapore vào những ngày nào và có các buổi fan meeting hay không. Tuy nhiên, báo chí Singapore cho rằng sẽ có những sự kiện mà các fan có thể tới để ít nhất là nhìn thấy CR7.

Vậy nếu chúng ta cũng muốn nhìn thấy Ronaldo thì nên chuẩn bị sẵn sàng hộ chiếu và tiền mua vé máy bay để khi có lịch cụ thể là đặt vé lên đường đi Singapore vào tháng 6 thôi nhỉ.

Cristiano Ronaldo sắp đến Singapore, các fan của “anh Bảy” có cơ hội gặp thần tượng ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm