Crush rủ nhóm bạn đến “ăn chùa” buổi hẹn hò, pha xử lý của anh chàng này gây tranh cãi

HHT - Cô gái dẫn theo 10 cô bạn thân rồi mạnh dạn hô to: "Chủ quán đâu mang tất cả các món ngon trong thực đơn ra đây..."

Sau mỗi buổi hẹn hò, thông thường người con trai sẽ xung phong trả tiền. Bởi họ muốn thể hiện sự hào phóng hoặc gây ấn tượng với đối phương.

Tuy nhiên việc cánh mày râu phải trả tiền sau mỗi cuộc hẹn đang bị lạm dụng, thậm chí nhiều người còn đánh đồng việc này với sự hào phóng, ga lăng của họ. Không trả tiền, hoặc chia đôi chi phí hẹn hò thì bị coi là ki bo.

Thậm chí nhiều cô gái còn dẫn cả hội bạn thân của mình đi ăn cùng để thử thách độ ga lăng của anh chàng đang tán tỉnh mình.

Crush rủ nhóm bạn đến “ăn chùa” buổi hẹn hò, pha xử lý của anh chàng này gây tranh cãi ảnh 1

Nhiều cô gái đánh đồng một chàng trai ga lăng với việc những chàng trai ấy phải là người trả tiền.

Đó cũng chính là tình huống "dở khóc dở cười" của một anh chàng tên Q. Ngày đầu tiên được hẹn hò cô gái mình thích, anh chàng đã sốc khi cô dẫn theo 10 cô gái khác đi cùng.

Q. than thở: "Anh em nào đã từng đi tán gái mà gặp phải trường hợp cô người yêu dẫn theo 10 cô bạn thân khác đi cùng chưa?

Em quen một cô gái trên mạng, nói chuyện khoảng 3 ngày thì em hẹn gặp cô nàng vào buổi tối.

Lúc gặp em vô cùng bất ngờ bởi bạn ấy đi cùng 10 người con gái khác và rủ em vào một quán ốc.

Em nghĩ các bạn ấy là con gái thì không ham ăn ngay trước mặt đàn ông lạ đâu vì còn phải giữ sĩ diện chứ. Nghĩ vậy nên em mang theo có 3 triệu cũng thoải mái.

Ai ngờ một cô gái trong hội đó lên giọng rất to: "Chủ quán đâu anh làm tất cả các món trong thực đơn cho em".

Trong thức đơn thì bao gồm: "Ốc nhồi, chân gà, cánh gà, đùi gà, bimbim, nước ngọt, xúc xích, nem chua rán, mực nướng...".

Em nghe giọng bạn ấy gọi thế là em biết hội này chơi em rồi, nhưng em vẫn giả bộ cho gọi hết đồ ra.

Thế là em giả vờ nói với các cô gái ấy là phải đi đón một bạn nam khác qua nói chuyện cho vui. Và họ đồng ý. Em lấy xe, tắt nguồn điện thoại rồi phóng về nhà ngủ luôn.

Các bác thấy em làm vậy là đúng hay sai?".

Bài đăng của chàng trai nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận của dân mạng. Tuy nhiên có 2 luồng ý kiến trái chiều nổ ra.

Phần lớn dân mạng khen ngợi cách xử lý "quá tỉnh" của anh này. Thậm chí nhiều cô gái cũng cho rằng việc kéo thêm "binh đoàn" bạn thân đến như vậy rất vô duyên.

Bởi những cô gái kia chỉ muốn lợi dụng anh để được "ăn chùa" một bữa. Cô nàng mà anh đang tán tỉnh không thực sự thích anh chàng.

Hơn nữa, dù có là người có tiền đi chăng nữa nhưng cũng là mồ hôi công sức mình bỏ ra, đâu thể "tiếp tay" cho hội đào mỏ được. Cứ im lặng trả tiền lại thành tiền lệ xấu khiến các cô gái này nuôi nấng suy nghĩ lợi dụng thêm nhiều người khác nữa.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng chàng trai này chưa gì đã chột dạ. Biết đâu những cô gái kia sẽ cùng anh chia tiền sau buổi ăn uống. Họ chỉ muốn cùng hẹn hò cho không khí vui nhộn mà thôi!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.