Cụ bà Ấn Độ 106 tuổi vẫn trở thành ngôi sao của “thế giới ảo”

Cụ bà Ấn Độ 106 tuổi vẫn trở thành ngôi sao của “thế giới ảo”
HHT - Bà cụ người Ấn Độ Mastanamma chắc hẳn sẽ khiến không ít người trẻ cảm thấy mình “lạc hậu”, bởi dù ở tuổi 106, bà vẫn trở thành một "ngôi sao" trên kênh Youtube với hơn 52 triệu lượt xem.
Cụ bà Ấn Độ 106 tuổi vẫn trở thành ngôi sao của “thế giới ảo” ảnh 1

Cụ bà Mastanamma hiện đang sống tại bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Là một người đam mê nấu ăn, bà Mastanamma đã quyết định chia sẻ những bí quyết của mình đến tất cả mọi người trên thế giới, thông qua trang chia sẻ video trực tuyến Youtube.

Cụ bà Ấn Độ 106 tuổi vẫn trở thành ngôi sao của “thế giới ảo” ảnh 2

Được biết, một người chắt trai của cụ bà Mastanamma đã hỗ trợ trong việc tạo lập và vận hành kênh youtube có tên “Country Foods”. Đây chính là nơi mà những video hướng dẫn cách nấu ăn của bà Mastanamma được đăng tải đều đặn.

Cụ bà Ấn Độ 106 tuổi vẫn trở thành ngôi sao của “thế giới ảo” ảnh 3

Những công thức mà ngôi sao Youtube lớn tuổi nhất thế giới này chia sẻ trong video của mình đều là món ăn Ấn Độ truyền thống. Bên cạnh đó, cách chế biến chúng cũng “cổ xưa” không kém, khi tất cả các công đoạn đều diễn ra trên một cánh đồng; việc sơ chế thì được tiến hành thủ công và bếp củi được sử dụng để nấu nướng thay cho bếp ga.

Cụ bà Ấn Độ 106 tuổi vẫn trở thành ngôi sao của “thế giới ảo” ảnh 4

Hiện tại kênh Youtube “Country Foods” đang có hơn 1 triệu người theo dõi và những video nấu ăn của cụ bà Mastanamma cũng đã thu hút được tổng cộng hơn 52 triệu lượt xem!

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.