Cư dân mạng "nhăn mặt" trước loạt ảnh ghi lại món ăn mới: Cơm trà sữa trân châu

Cư dân mạng "nhăn mặt" trước loạt ảnh ghi lại món ăn mới: Cơm trà sữa trân châu
HHT - Liệu đây là biểu hiện của một cơn cuồng trà sữa trân châu "đỉnh cao", hay chỉ đơn giản là câu like?

Cơn sốt trà sữa trân châu chắc chắn không phải là cơn sốt nhất thời, bởi thời gian qua, chúng ta đã chứng kiến những màn cuồng trân châu hết sức ba chấm. Từ pizza trân châu cho đến bia trân châu… dường như cái gì người ta cũng có thể mix được.

Mới đây, MXH lại xuất hiện loạt ảnh được xem là cấp độ cuồng trà sữa trân châu level cao nhất, khi cho hẳn trà sữa trân châu vào… nồi cơm điện để nấu cơm. Loạt ảnh đi kèm với status:
 
“Món mới của vợ em đấy các bác ạ. Giữa trưa trời nắng chang chang em định ăn cơm ở công ty cho qua bữa rồi nghỉ ngơi lấy sức chiều còn cày quốc. Ấy vậy mà không! Vợ em nó nằng nặc bắt em phải đội nắng về ăn cơm với nó bằng được, tưởng được vợ đãi sơn hào hải vị gì ngon lắm nên em cũng chiều ý nó một hôm… Hóa ra là về để làm chuột bạch cho sáng kiến mới của nó. Và đây là món “CƠM TRÀ SỮA TRÂN CHÂU” do chính tay vợ em chế biến đó các bác ạ, nhìn thấy phát em phải quay đầu đi nấu mì ăn luôn. Nó tức em lắm nhưng chiều có cuộc họp quan trọng mà thử cái này vào xong lại tào tháo đuổi thì nhục!” .

Không biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng sau khi nhìn thấy cơm mix với trà sữa và trân châu như thế, nhiều người đã không giấu được sự ngán ngẩm và tuyên bố sẽ nhịn ăn cơm một ngày. Sáng tạo là tốt, nhưng sáng tạo kiểu này thì…

Cư dân mạng "nhăn mặt" trước loạt ảnh ghi lại món ăn mới: Cơm trà sữa trân châu ảnh 1
Cư dân mạng "nhăn mặt" trước loạt ảnh ghi lại món ăn mới: Cơm trà sữa trân châu ảnh 2
Cư dân mạng "nhăn mặt" trước loạt ảnh ghi lại món ăn mới: Cơm trà sữa trân châu ảnh 3

”Kinh quá đi mất!!! Cho vàng cũng không ăn. Nhìn có khác gì… cám lợn không cơ chứ?”

”Đây là chiêu câu like thôi chứ ai đời lại nuốt nổi cái món này???”

”Có thể ngừng cơn sốt trân châu lại không? Riết rồi khi đi trà sữa, tôi không dám kêu trân châu nữa”.

MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm