Cư dân mạng "ráo riết truy tìm" nữ sinh ăn vụng trong giờ học vì biểu cảm đáng yêu

Cư dân mạng "ráo riết truy tìm" nữ sinh ăn vụng trong giờ học vì biểu cảm đáng yêu
HHT - Với biểu cảm đáng yêu ngay cả khi ăn vụng, nữ sinh ăn bánh mì trong lớp học đang là cái tên được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất.

"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", thời học sinh chẳng ai mà không để lại dấu ấn với đôi ba trò nghịch ngợm, trốn học hay ăn quà trong lớp. Mới đây, cộng đồng mạng được một phen thích thú với hình ảnh dễ thương của một nữ sinh đang ăn vụng bánh mì ngay trong giờ học.

Đoạn clip chỉ diễn ra trong vài chục giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ để gợi sự thích thú của người xem. Trong đoạn clip được đăng tải, cô bạn đang "nhồm nhoàm" nhai chiếc bánh mì với vẻ mặt hồn nhiên. Điều đặc biệt là nữ sinh này lại sở hữu gương mặt vô cùng đáng yêu, đôi mắt to, sống mũi cao. Vì vậy mà sau khi đăng tải đoạn clip đã thu hút hơn 1,5K lượt chia sẻ kèm theo rất nhiều bình luận. Đa số người xem đều tỏ ra thích thú với hình ảnh này. "Ôi, ăn vụng thôi mà cũng xinh thế!", một Facebook-er bình luận. 

Việc ăn vụng trong giờ học đã trở nên quá quen thuộc với học sinh vì dường như cảm giác ăn vụng luôn có một thứ gì đó hấp dẫn, thú vị hơn bình thường. Thay vì chờ đến giờ ra chơi, nhiều cô cậu học trò đã chọn cách cúi xuống gầm bàn ăn lén lút như cô bạn trong đoạn clip này. Do đó, nên khi quan sát biểu cảm của nhân vật, đa số mọi người đều tạm gác lại chuyện phê bình hay lên án mà lại tỏ ra thích thú đến bất ngờ. Nhiều người còn ráo riết truy tìm thông tin cá nhân của cô bạn đáng yêu này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?