Cư dân mạng “soi” ra manh mối hẹn hò của hotgirl Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn

HHT - Mới đây, khi cô nàng chia sẻ loạt ảnh thả dáng cùng bikini thì các “thám tử mạng” cũng tìm ra điểm chung giữa Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn Nam Phùng qua các bức ảnh.

Được biết chuyện tình tin đồn giữa Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng luôn nhận được sự chú ý từ khán giả. Đây cũng là một trong những cặp đôi kín kẽ nhất nhì V-Biz. Dù bị lộ bằng chứng hẹn hò nhiều lần nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng khiến fan đứng ngồi không yên.

Cư dân mạng “soi” ra manh mối hẹn hò của hotgirl Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn ảnh 1 Hình ảnh mới nhất được Quỳnh Anh Shyn chia sẻ gây thú hút với công chúng. Các fan tìm ra những khung cảnh hao hao với nơi "check-in" của bạn trai tin đồn. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng “soi” ra manh mối hẹn hò của hotgirl Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn ảnh 2

Nam Phùng đăng tải trạng thái có bối cảnh khá giống với Quỳnh Anh Shyn. (Ảnh: Tổng hợp)

Những bức ảnh gần đây của Quỳnh Anh Shyn có bối cảnh giống với ảnh Nam Phùng chia sẻ trên Instagram. Qua hình ảnh, cư dân mạng cho rằng “cặp đôi tin đồn” đã có chuyến du lịch lãng mạn cùng nhau ở biển.

Nam Phùng được khán giả biết đến là stylist của Quỳnh Anh Shyn từ năm 2018. Thời gian gần đây, cả hai liên tục dính nghi vấn hẹn hò khi chỉ follow duy nhất đối phương trên TikTok, đi du lịch cùng nhau... Hay như gần đây, cả hai còn bị khán giả bắt gặp khoác vai rất tình tứ ở trung tâm thương mại.

Cư dân mạng “soi” ra manh mối hẹn hò của hotgirl Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn ảnh 3 Liên tục lộ nghi án hẹn hò nhưng cả hai vẫn giữ châm ngôn “im lặng là vàng”. (Ảnh: Tổng hợp)

Được biết, khán giả luôn ủng hộ nếu cả hai trở thành một cặp vì nếu so về độ "chất" thì chàng và nàng quả thật rất xứng đôi.

Cư dân mạng “soi” ra manh mối hẹn hò của hotgirl Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.