Những lần phát ngôn gây tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân trên mạng xã hội

HHT - Bên cạnh việc sở hữu những MV gây "bão" như "Tự Tâm", "Canh Ba"... thì những phát ngôn của Nguyễn Trần Trung Quân cũng khiến dân tình “dậy sóng”.

Gần đây nhất là vụ việc nam ca sĩ đáp trả một anti-fan trên MXH. Qua bình luận, nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ đã vào trang cá nhân của anti-fan này và biết được đời sống của người chỉ trích anh như thế nào, từ đó đưa ra những lí lẽ nhằm “đáp trả" người này. Tuy nhiên, Trung Quân lại trích dẫn sai câu tục ngữ quen thuộc, khiến anh trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.

Những lần phát ngôn gây tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân trên mạng xã hội ảnh 1 Lời đáp trả gay gắt nhưng lại trích dẫn sai tục ngữ của nam ca sĩ.
Những lần phát ngôn gây tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân trên mạng xã hội ảnh 2

Anh còn nổi danh là “sát thủ sai chính tả”, đến mức phải thừa nhận “Sai chính tả tí mới là Quân”.

Nguyễn Trần Trung Quân còn từng nhận “gạch đá” từ cư dân mạng bởi sự kém duyên khi phát ngôn trên mạng xã hội, điển hình như bình luận dưới đây trong livestream của ca sĩ Mỹ Tâm.

Những lần phát ngôn gây tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân trên mạng xã hội ảnh 3

Mặc dù đây có thể là lời khen của Nguyễn Trần Trung Quân, thế nhưng chính vì bình luận mang tính kém duyên của nam ca sĩ đã khiến anh nhận nhiều phản ứng khó chịu.

Những lần phát ngôn gây tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân trên mạng xã hội ảnh 4 Trước đó, trong buổi họp báo MV "Màu nước mắt", nam nghệ sĩ đã vô tình tiết lộ chuyện Nhã Phương mang thai (khi chính chủ chưa muốn công bố). Ảnh: Tổng hợp

Tất cả những vụ việc của Nguyễn Trần Trung Quân bị khán giả “bắt bẻ” đều có nguồn gốc từ cách dùng câu từ, ý tứ để bày tỏ quan điểm của mình. Nhiều người cho rằng anh cần cư xử kĩ càng hơn khi đã là người của công chúng, nếu không sẽ rất dễ gây mất cảm tình với khán giả.

Những lần phát ngôn gây tranh cãi của Nguyễn Trần Trung Quân trên mạng xã hội ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm