Cú "hat-trick" của BTS tại AMAs 2021: Netizen xuýt xoa BTS xứng danh "Quốc bảo Hàn Quốc"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTS tiếp tục đưa K-Pop lên một tầm cao mới với khoảnh khắc lịch sử khi ôm trọn 3 giải thưởng tại "American Music Awards 2021" (AMAs 2021) và trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên chiến thắng hạng mục danh giá "Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm)". Người hâm mộ của BTS đang đi từ "ngỡ ngàng" đến vỡ òa trong hạnh phúc.

Mới đây, lễ trao giải AMAs 2021 đã khép lại với những dấu ấn đáng nhớ, những màn trình diễn hoành tráng và những giải thưởng đều đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đặc biệt, BTS thu hút toàn bộ sự chú ý khi được đề cử tại 3 hạng mục và thắng trọn cả 3 gồm: Favorite Pop Song (Ca khúc Pop được yêu thích nhất), Favorite Pop Duo/Group (Bộ đôi hoặc Nhóm nhạc Pop được yêu thích nhất)Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm).

Cú "hat-trick" của BTS tại AMAs 2021: Netizen xuýt xoa BTS xứng danh "Quốc bảo Hàn Quốc" ảnh 1

BTS mang về 3 chiếc cúp danh giá tại AMAs 2021.

ARMY (fandom của BTS) đang vô cùng tự hào. Bởi trong 47 năm lịch sử của lễ trao giải AMAs, BTS chính là nghệ sĩ châu Á đầu tiên cầm trong tay chiếc cúp Nghệ sĩ của năm. Với thành tích trên, không chỉ fan của BTS mà cả người dân Hàn Quốc đều vô cùng tự hào bởi đóng góp to lớn của 7 chàng trai cho văn hóa nước nhà.

Cú "hat-trick" của BTS tại AMAs 2021: Netizen xuýt xoa BTS xứng danh "Quốc bảo Hàn Quốc" ảnh 2

“Chúng tôi tin rằng giải thưởng này sẽ mở đầu cho một chương mới của chúng tôi.” - BTS phát biểu khi nhận giải Nghệ sĩ của năm tại AMAs 2021.

Quá đỗi bất ngờ và hạnh phúc, BTS gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ: "4 năm trước, chúng tôi đã có sân khấu biểu diễn trực tiếp đầu tiên tại AMAs, với ca khúc 'DNA'. Khi đó chúng tôi cực kì lo lắng và cũng vô cùng phấn khích. Từ đó đến nay, chúng tôi đã trải qua một chặng đường tuyệt vời. Không ai nghĩ rằng chúng tôi có thể đứng tại đây, nhận được giải này, ngoại trừ các bạn, ARMY, chính là các bạn. 7 chàng trai đến từ Hàn Quốc, kết nối với nhau bởi tình yêu âm nhạc và nhận được tình yêu, sự ủng hộ của ARMY trên khắp nơi trên toàn cầu. Giống như một phép màu vậy. Chúng tôi sẽ không bao giờ coi điều này là hiển nhiên. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

Cú "hat-trick" của BTS tại AMAs 2021: Netizen xuýt xoa BTS xứng danh "Quốc bảo Hàn Quốc" ảnh 3
Cú "hat-trick" của BTS tại AMAs 2021: Netizen xuýt xoa BTS xứng danh "Quốc bảo Hàn Quốc" ảnh 4

Từ khóa liên quan đến BTS tại AMAs 2021 gần như chiếm trọn Top 10 thịnh hành trên Twitter.

Vô số lời chúc mừng cũng được netizen gửi đến BTS ngay sau cú "hat-trick" của nhóm tại AMAs:

"Chúc mừng BTS!!! Đây là một khoảnh khắc lịch sử. Đối với các nghệ sĩ Hàn Quốc để giành được chiến thắng này trên sân khấu của Mỹ, thực sự là một bước đột phá. Thật tự hào!

"Thời gian trôi qua nhanh làm sao! Tôi vẫn nhớ khi xem họ nhận giải 'Nghệ sĩ của năm' đầu tiên tại MAMA 2016 và bây giờ là giải thưởng 'Nghệ sĩ của năm' đầu tiên của họ trên đất Mỹ. Rất xứng đáng! Họ đã đi rất xa và họ vẫn cố gắng cống hiến hết mình trong mọi màn trình diễn. Xin chúc mừng, BTS!"

"Tôi không phải fan đâu, nhưng mà điều này chẳng phải quá tự hào sao? BTS có thể lớn mạnh đến thế nào nữa nhỉ?"

"Nhìn BTS vui thế nào khi nhận giải kìa, Jung Kook thậm chí còn không nói nên lời. Mọi người vất vả rồi. Tôi hiểu vì sao họ được gọi là Quốc bảo Hàn Quốc."

Chiến thắng tại hạng mục Nghệ sĩ của năm của BTS tại AMAs 2021 là bước tiến không ngờ tới của fan cũng như các chàng trai bởi danh sách đề cử đều là những cái tên "sừng sỏ" của làng nhạc Âu Mỹ như Ariana Grande, Drake, Olivia Rodrigo, Taylor Swift hay The Weeknd. Người hâm mộ toàn cầu của BTS đều đang vỡ òa hạnh phúc trước chiến thắng này. Với AMAs 2021, đây tiếp tục là cột mốc đáng tự hào trong sự nghiệp âm nhạc của BTS.

Cú "hat-trick" của BTS tại AMAs 2021: Netizen xuýt xoa BTS xứng danh "Quốc bảo Hàn Quốc" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm