Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng?

HHT - Pha xử lý có vẻ hơi "ngã cây" của khách hàng này khiến cộng đồng mạng được một trận cười mệt nghỉ.

Vì bận rộn và nhiều lý do khác nhau, không ít các bạn trẻ chọn việc đặt đồ ăn trên mạng về nhà. Đặc biệt, trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm gần đây, còn gì hạnh phúc hơn khi đặt được một cốc trà sữa mát lạnh để giải nhiệt. Tuy nhiên, dù có "khát" như thế nào thì vẫn phải đủ tỉnh táo nhé, đừng giống như trường hợp này.

Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng? ảnh 1

Đoạn tin nhắn đặt đồ ăn của vị khách hồn nhiên khiến dân mạng được trận cười mệt nghỉ.

Cụ thể, khách hàng này nhắn tin cho một cửa hàng và có ý định đặt trà sữa về nhà. Tuy nhiên, khi báo địa chỉ ở quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng thì cửa hàng trà sữa từ chối nhẹ nhàng với lý do: "Dạ, shop ở Sài Gòn nhé bạn!".

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như vị khách này không một lần nữa thản nhiên đáp: "Thì sao ạ?". Pha xử lý có vẻ hơi "ngã cây" này khiến dân mạng được phen cười lăn lộn.

Ngay bên dưới phần bình luận, dân mạng đua nhau bạn bè vào để "dằn mặt": "Đặt đồ ăn cũng phải giữ cho mình cái đầu lạnh nha". Thậm chí, một số người còn nhận rằng thấy được hình ảnh của bản thân mình trong đó.

Bạn Ngọc Lan bình luận: "Có lần mình hẹn bạn ở Tô Hiệu (Q. Hà Đông) nhưng không nói rõ quận nào nên bạn mình lại ra đường Tô Hiệu (Q. Cầu Giấy) đứng chờ, hai đứa được dịp cười lăn lộn vì cú nhầm lẫn đi vào lòng đất".

Bạn Nam Nguyễn thì hóm hỉnh đùa: "Thì đóng gói gửi Giao hàng tiết kiệm cho người ta chứ còn sao nữa. Có biết là người ta thèm trà sữa quá nên "lú" rồi không?".

Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng? ảnh 2 Ảnh minh hoạ.

Không biết rằng đây có phải là câu chuyện có thật hay không, nhưng đoạn tin nhắn hài hước này cũng như một lời nhắc nhở đến những "tín đồ trà sữa" rằng: Hãy tỉnh táo trước khi đặt hàng!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.