Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng?

HHT - Pha xử lý có vẻ hơi "ngã cây" của khách hàng này khiến cộng đồng mạng được một trận cười mệt nghỉ.

Vì bận rộn và nhiều lý do khác nhau, không ít các bạn trẻ chọn việc đặt đồ ăn trên mạng về nhà. Đặc biệt, trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm gần đây, còn gì hạnh phúc hơn khi đặt được một cốc trà sữa mát lạnh để giải nhiệt. Tuy nhiên, dù có "khát" như thế nào thì vẫn phải đủ tỉnh táo nhé, đừng giống như trường hợp này.

Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng? ảnh 1

Đoạn tin nhắn đặt đồ ăn của vị khách hồn nhiên khiến dân mạng được trận cười mệt nghỉ.

Cụ thể, khách hàng này nhắn tin cho một cửa hàng và có ý định đặt trà sữa về nhà. Tuy nhiên, khi báo địa chỉ ở quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng thì cửa hàng trà sữa từ chối nhẹ nhàng với lý do: "Dạ, shop ở Sài Gòn nhé bạn!".

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như vị khách này không một lần nữa thản nhiên đáp: "Thì sao ạ?". Pha xử lý có vẻ hơi "ngã cây" này khiến dân mạng được phen cười lăn lộn.

Ngay bên dưới phần bình luận, dân mạng đua nhau bạn bè vào để "dằn mặt": "Đặt đồ ăn cũng phải giữ cho mình cái đầu lạnh nha". Thậm chí, một số người còn nhận rằng thấy được hình ảnh của bản thân mình trong đó.

Bạn Ngọc Lan bình luận: "Có lần mình hẹn bạn ở Tô Hiệu (Q. Hà Đông) nhưng không nói rõ quận nào nên bạn mình lại ra đường Tô Hiệu (Q. Cầu Giấy) đứng chờ, hai đứa được dịp cười lăn lộn vì cú nhầm lẫn đi vào lòng đất".

Bạn Nam Nguyễn thì hóm hỉnh đùa: "Thì đóng gói gửi Giao hàng tiết kiệm cho người ta chứ còn sao nữa. Có biết là người ta thèm trà sữa quá nên "lú" rồi không?".

Cửa hàng bán trà sữa ở tận TP.HCM, khách tại Hải Phòng vẫn vào... đặt hàng? ảnh 2 Ảnh minh hoạ.

Không biết rằng đây có phải là câu chuyện có thật hay không, nhưng đoạn tin nhắn hài hước này cũng như một lời nhắc nhở đến những "tín đồ trà sữa" rằng: Hãy tỉnh táo trước khi đặt hàng!

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.